Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng

Huy Nguyễn , Theo Trí Thức Trẻ

Việc ra mắt hai mẫu máy mới chứng tỏ GoPro đang ngày càng quan tâm đến trải nghiệm mới dành cho người dùng cũng như hướng đến khách hàng trung cấp với chi phí không quá cao.

Sau khi được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 29/3 vừa qua, action cam GoPro Hero và máy quay 360 độ GoPro Fusion đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam qua nhà phân phối StreamCast Asia. Được biết, chiếc GoPro Hero có giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 199 USD tại Mỹ và ở Việt Nam là 5.200.000 đồng.

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 1.

Máy quay 360 độ thể thao GoPro Fusion

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 2.

Action cam GoPro Hero

Chiếc action cam GoPro Hero có vẻ ngoài không khác biệt gì so với thiết kế đã làm nên tượng đài cho dòng GoPro. Điểm khác biệt lớn nhất đó là chiếc máy này chỉ có thể quay được độ phân giải 1440p và 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây và chụp ảnh với độ phân giải 10 megapixel.

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 3.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 4.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng 2 inch và có tích hợp khả năng chống rung điện tử EIS. GoPro Hero có khả năng chống nước lên tới 10m nên có thể tham gia được hầu hết các hoạt động thể thao mạo hiểm trong môi trường khắc nghiệt.

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 5.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 6.

GoPro Hero có lẽ là sự lựa chọn đáng giá với những người mới lần đầu chơi và muốn có một chiếc máy action cam tốt với giá cả phải chăng cùng cấu hình ổn định.

Khác biệt với GoPro Hero đó là chiếc máy quay 360 độ GoPro Fusion. Đây là chiếc action cam có khả năng quay video 360 độ với việc trang bị hai camera ở hai bên máy. Chiếc máy này cho ra video với độ phân giải 5.2K và góc nhìn 360 độ siêu thực.

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 7.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 8.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 9.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 10.

GoPro Fusion được thiết kế để tạo ra những bức ảnh, video ấn tượng bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Chiếc máy này đã dành giải thưởng sáng tạo tại CES 2018 thời gian vừa qua. GoPro Fusion được bán với giá 18.000.000 đồng kèm theo một tripod đồng thời là gậy selfie chính hãng, khá cao cho một chiếc action cam nhưng với những gì mà chiếc máy này có thể mang lại thì đây cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 11.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 12.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, GoPro đã phát hành phần mềm Mobile OverCapture cho phép người dùng có thể biên tập lại ngay nội dung video trên điện thoại, kể cả video 360 độ. Với phần mềm này, trải nghiệm người dùng với GoPro Fusion được nâng lên một tầm cao mới khi chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn và biên tập lại video của mình một cách đầy nghệ thuật.

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 14.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 15.
Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 16.

Tripod đi kèm GoPro Fusion

Sau hai ngày ra mắt tại Mỹ, GoPro Hero và GoPro Fusion cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá lần lượt 5,2 và 18 triệu đồng - Ảnh 17.

Tripod cũng là gậy selfie

GoPro Hero và GoPro Fusion sẽ được bán ra tại các đại lý vào tháng 4/2018.

NỔI BẬT TRANG CHỦ