Sau khi Apple đạt giá trị 1.000 tỷ USD, CEO Tim Cook gửi tâm thư cám ơn nhân viên và khẳng định đây không phải cột mốc quan trọng nhất

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Theo báo cáo của Reuters, Tim Cook đã gửi bức tâm thư tới 120.000 nhân viên của Apple.

Sau khi Apple chính thức đạt cột mốc lịch sử là công ty công nghệ đầu tiên trên thế giới có giá trị vốn hóa 1.000 tỷ USD, CEO Tim Cook đã gửi một bức tâm thư để cám ơn toàn bộ nhân viên của công ty. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định rằng đây không phải là cột mốc quan trọng nhất mà Apple muốn hướng tới.

Theo báo cáo của Reuters, Tim Cook đã gửi bức tâm thư tới 120.000 nhân viên của Apple. Trong đó, vị giám đốc điều hành này giải thích rằng giá trị vốn hóa là một yếu tố quan trọng, nhưng nó không phải là yếu tố quan trọng nhất mà Apple hướng tới và đánh giá thành công.

Sau khi Apple đạt giá trị 1.000 tỷ USD, CEO Tim Cook gửi tâm thư cám ơn nhân viên và khẳng định đây không phải cột mốc quan trọng nhất - Ảnh 1.

 “Ngày hôm nay, Apple đã vượt qua một cột mốc quan trọng. Với mức giá đóng cửa là 207,39 USD/cổ phiếu, giá trị của Apple trên thị trường chứng khoán đã cao hơn 1.000 tỷ USD. Mặc dù chúng ta rất tự hào khi đạt được cột mốc này, nhưng nó không phải thước đo quan trọng nhất cho sự thành công của chúng ta. Những con số tài chính này đơn giản chỉ là kết quả của những đổi mới, của việc tập trung vào phát triển sản phẩm thật tốt và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu tại Apple, đó mới là những giá trị thật của chúng ta”, CEO Tim Cook cho biết trong bức thư.

Ông tiếp tục khẳng định Steve Jobs đã sáng lập Apple với niềm tin lớn lao rằng sự sáng tạo của con người có thể giải quyết những thách thức lớn nhất. Ông nhắc nhở các nhân viên của mình tiếp tục tập trung vào công việc và tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn trong tương lai.

“Steve đã thành lập Apple với niềm tin rằng sức mạnh của sự sáng tạo có thể giải quyết ngay cả những thách thức khó khăn nhất. Và những người đủ điên rồ để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới, là những người thực sự có thể làm được điều đó.

Trong thế giới hiện nay, sứ mệnh của chúng ta quan trọng hơn bao giờ hết. Sản phẩm của chúng ta trao quyền cho mọi người trên khắp thế giới để làm phong phú hơn cuộc sống của họ và cuộc sống của những người khác xung quanh”, CEO Tim Cook cho biết.

Bên cạnh đó, Tim Cook cũng không quên gửi lời cám ơn tới toàn bộ nhân viên của Apple: “Chính các bạn đã làm cho Apple trở nên tuyệt vời hơn. Thành công này là nhờ có sự làm việc chăm chỉ, sự cống hiến và niềm đam mê của các bạn. Tôi muốn gửi lời cám ơn từ tận đáy lòng của mình”.

Tham khảo: appleinsider, 9to5mac

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ