Sau khi gây tai nạn khiến 2 diễn viên qua đời, chồng sao “Gia đình là số 1” liên tục định tự tử
Hiện tại gia đình Park Hae Mi phải liên tục để ý mọi hành vi của ông Hwang Min.
- Chồng sao "Gia đình là số 1" Park Hae Mi say rượu, lái xe gây tai nạn khiến 2 diễn viên tử vong
- Dàn diễn viên “Gia đình là số 1”: Sao nhí lột xác đến mức khó tin, người chật vật đi tìm chỗ đứng (P2)
- Dàn diễn viên “Gia đình là số 1”: Sao nhí lột xác đến mức khó tin, người chật vật đi tìm chỗ đứng (P1)
Hôm qua (28/8), truyền thông xứ Hàn chấn động với thông tin Hwang Min - chồng nữ diễn viên nổi tiếng Park Hae Mi đã lái xe gây tai nạn.
Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai diễn viên ngồi cùng xe với Hwang Min bị qua đời tại chỗ, ngoài ra hai diễn viên khác cùng ông Hwang Min được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.
Điều đáng nói, cảnh sát phát hiện nồng độ cồn trong máu Hwang Mi là 0,104%, mức độ không được phép lái xe.

Ngay sau vụ tai nạn, Park Hae Mi đã chia sẻ trong nước mắt với truyền thông về nỗi đau đớn của bà. Được biết cả 4 diễn viên đều trực thuộc công ty giải trí do Park Hae Mi điều hành.
Ngay sau khi vừa tỉnh lại, ông Hwang Min vô cùng hối hận vì hành vi lái xe khi say rượu của mình. Ông liên tục giày vò và ngược đãi bản thân, thậm chí, Hwang Min đã cố gắng tìm đến cái chết với hi vọng đền bù được lỗi lầm.

Hwang Min cho biết: "Tội lỗi mà tôi gây ra quá lớn. Tôi muốn chết đi. Họ đều là những đồng nghiệp và người thân mà tôi vô cùng yêu mến. Có phải dùng cái chết để đền tội thì tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ được tha thứ".
Được biết, hiện tại gia đình Hwang Min cùng cảnh sát liên tục túc trực bên phòng bệnh để đề phòng những trường hợp xấu nhất.
Nguồn: Soompi
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Mở hộp OPPO Find X9 Ultra bằng máy ảnh Hasselblad
Find X9 Ultra gây chú ý với thiết kế đậm chất camera Hasselblad, camera zoom quang 10x, màn hình 2K cao cấp và loạt tính năng AI trên ColorOS 16.
-
OPPO ra mắt "máy ảnh Hasselblad bỏ túi", giá từ 29 triệu đồng