Sau nồi cơm điện, Xiaomi tiếp tục làm ấm đun nước thông minh giá chỉ 680.000 đồng

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 06/14/2016 11:13 PM

Ấm đun nước thông minh của Xiaomi hiện có giá 199 nhân dân tệ, tương đương 680.000 đồng.

Không cờ, không trống, không mở sự kiện lớn, mới đây, Xiaomi đã chính thức bán ra ấm đun nước thông minh thế hệ đầu tiên của mình, dưới thương hiệu công ty con là Mijia. Cụ thể, nồi cơm điện của Xiaomi có tên gọi đầy đủ là Mijia Smart Temperature Control Kettle.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về ấm đun nước thông minh của Xiaomi tại đây.

Như thường lệ, dù là bất kể món đồ công nghệ gì, giá bán rẻ luôn là yếu tố được nhà sản xuất Trung Quốc ưu tiên hàng đầu. Theo đó, Mijia Smart Temperature Control Kettle lần này được Xiaomi niêm yết với mức giá 199 nhân dân tê, nghĩa là tương đương 680.000 đồng.

Về ngoại hình, chiếc ấm đun nước thông minh của Xiaomi có vỏ màu trắng, dung tích 1,5 lít, bên trong sử dụng vật liệu Inox 304 có tính chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh. Đường kính của nắp ấm đạt 13 cm, đun sôi nước chỉ trong 5 phút, công suất tối đa lên tới 1800 W.

Nhưng đáng kể nhất phải nói tới những tính năng thông minh đi kèm Mijia Smart Temperature Control Kettle. Cụ thể, người dùng có thể điều khiển ấm đun nước của Xiaomi thông qua ứng dụng Mi Home, với các tùy chọn như thiết lập mức nhiệt độ, dùng cho việc pha trà, cà phê hoặc sữa...

Hơn thế nữa, Mijia Smart Temperature Control Kettle còn có thể duy trì mức nhiệt với nước đun sôi lên đến 12 giờ đồng hồ. Ngoài ra, chiếc ấm này cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng an toàn như tắt tự động khi nước đã sôi, ngắt nguồn điện nếu nước sắp cạn...

Xiaomi cho biết, để đạt được những chỉ số an toàn nói trên, ấm đun nước thông minh đã được tích hợp bộ điều khiển nhiệt độ từ nhà sản xuất nước Anh, tuổi thọ có thể lên tới 10 năm. Sản phẩm còn được khuyên dùng với máy lọc nước Mi Water Purifier, nhằm cho ra chất lượng nước tốt nhất và loại bỏ cặn bẩn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày