Sau Nokia, tới lượt Huawei phát triển smartphone với 5 camera sau, có thể là Mate 30 Pro

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei vừa đăng ký bằng sáng chế cho mẫu case smartphone có lỗ cắt rất lớn dành cho cụm camera sau. Rất có thể đây là phụ kiện dành cho Mate 30 Pro với 5 camera sau.

Vài năm trước, các nhà khoa học từng dự đoán rằng sẽ có một ngày smartphone có tới 20 camera. Hiện tại, thị trường smartphone đã có những model có tổng cộng 5 camera và chuẩn bị đón những model khác có 6 camera, 5 phía sau và 1 phía trước.

Nokia 9 PureView, smartphone đầu tiên có tới 5 camera sau đã lộ diện và có lẽ sẽ được ra mắt sớm. Tiếp theo Nokia có lẽ sẽ là Huawei với Mate 30 Pro.

Sau Nokia, tới lượt Huawei phát triển smartphone với 5 camera sau, có thể là Mate 30 Pro - Ảnh 1.

Mẫu case mà Huawei vừa đăng ký quyền sở hữu trí tuệ

Mới đây, Huawei đã đăng ký sáng chế một mẫu case smartphone đặc biệt với cơ quan chức năng Trung Quốc. Mẫu case này có lỗ cắt rất lớn dành cho cụm camera sau. Khi liên tưởng tới Mate 20 Pro với 3 camera sau hiện tại thì nhiều khả năng đây là mẫu case dành cho Mate 30 Pro với 5 camera sau và một đèn flash.

Bạn sẽ dễ hình dung hơn khi xem bức ảnh dựng dưới đây:

Sau Nokia, tới lượt Huawei phát triển smartphone với 5 camera sau, có thể là Mate 30 Pro - Ảnh 2.

Nokia 9 PureView được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng 1/2019. Trong khi đó, theo thói quen hàng năm của Huawei, Mate 30 Pro sẽ trình làng trong nửa cuối năm 2019.

NỔI BẬT TRANG CHỦ