Sau tất cả, người dùng Việt đã có thể mua Bphone chính hãng từ 3,9 triệu đồng

Yến Thanh,  

Theo ghi nhận, chương trình tri ân chỉ áp dụng cho các khách hàng lâu năm của Bkav Pro.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng tại thị trường di động Việt Nam, hẳn thông tin mới đây về giá bán Bphone sẽ khiến nhiều người dùng mở cờ trong bụng. Theo chia sẻ của người dùng, đây là chương trình "Tri ân khách hàng Bkav Pro lâu năm nhân dịp 30/4 - 1/5" giảm giá khi mua Bphone.

Theo ghi nhận, điểm thú vị của chương trình là với mỗi năm sử dụng Bkav Pro người dùng sẽ được giảm 1 triệu đồng khi mua điện thoại Bphone, tối đa giảm tới 4 triệu đồng. Nói cách khác, với mức giảm giá tối đa, Bphone phiên bản 16 GB chính hãng chỉ có giá từ 3,9 triệu đồng.

Đây là chương trình được chia sẻ bởi người dùng Facebook có tên Đới Hoàng.


Chương trình giảm giá mua Bphone được người dùng Việt chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook.

Chương trình giảm giá mua Bphone được người dùng Việt chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook.

Dưới đây là nội dung cụ thể của chương trình giảm giá do Bkav công bố:

"Thân gửi anh Đới Xuân Hoàng,

Cảm ơn anh đã sử dụng sản phẩm của Bkav và là một trong những khách hàng lâu năm của Bkav Pro.

Nhân dịp 30/4 - 1/5, Bkav xin trân trọng gửi tới anh chương trình tri ân đặc biệt. Theo đó, với mỗi năm sử dụng Bkav Pro, anh sẽ được giảm 1.000.000 VNĐ khi mua điện thoại thông minh Bphone, tối đa giảm 4.000.000 VNĐ.

Hiện tại, mức giá Bphone 16 GB là 7.989.000 VNĐ. Thông tin trên hệ thống cho biết anh là khách hàng đã có thời gian sử dụng Bkav Pro là 4 năm, anh sẽ được mua Bphone với giá chỉ còn 3.989.000 VNĐ (giảm 4.000.000 VNĐ).

Để tham gia chương trình, anh vui lòng trả lời lại mail này hoặc liên hệ theo số 1900 54 54 99 và Hotline 0918971292. Chương trình áp dụng cho 1.000 khách hàng đăng ký sớm nhất và sẽ kết thúc vào ngày 20/5/2016".


Giá bán chính hãng Bphone hiện tại.

Giá bán chính hãng Bphone hiện tại.

Nếu thông tin về chương trình nói trên là xác thực, đây sẽ là thông tin không thể vui hơn với người dùng yêu thích Bphone nhưng chưa có cơ hội sở hữu sản phẩm này. Bởi tính cho tới thời điểm hiện tại Bphone vẫn được Bkav niêm yết với mức giá chính hãng là 7.989.000 đồng.

Tối đa, người dùng nằm trong chương trình tri ân sẽ được giảm 4 triệu đồng. Nghĩa là mức giá rẻ nhất cho Bphone sẽ chỉ rơi vào khoảng 3,9 triệu đồng, chỉ bằng 50% giá bán niêm yết hiện tại, trong khi các chính sách cho Bphone chính hãng sẽ vẫn được giữ nguyên.

Với số tiền gần 4 triệu đồng, Bphone trang bị màn hình kích thước 5 inch LCD, độ phân giải Full HD, tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,5 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 13 MP, camera selfie 5 MP và viên pin dung lượng 3.000 mAh không thể tháo rời.


Bphone sẽ được giảm giá ưu đãi chỉ từ 3,9 triệu đồng?

Bphone sẽ được giảm giá ưu đãi chỉ từ 3,9 triệu đồng?

Bình luận về giá bán tri ân chỉ 3,9 triệu đồng, người dùng Facebook Lương Tuấn Kiệt cho biết: "4 triệu mua máy khác xài đừng mua Bphone. Lỗi tùm lum mà chẳng thấy fix".

Người dùng Facebook Lê Tuấn Vũ lại có quan điểm khác: "Nghe cũng hấp dẫn đó chứ ah".

Cùng quan điểm, người dùng Facebook Tai Vomin chia sẻ: "Mua di mn, máy cũng dc, ủng hộ hàng Việt".

Nhìn chung, với mức giá ưu đãi chính hãng 3,9 triệu đồng có một không hai, quan điểm của nhiều người dùng Việt đều cho thấy đây là một mức giá hợp lý với Bphone. Nhất là khi cấu hình của máy đã không còn được xếp vào phân khúc cao cấp, đồng thời đã có gần 1 năm tuổi.

Tất nhiên, ngay cả khi Bphone được bán ra với mức giá ưu đãi, máy vẫn phải cạnh tranh với rất nhiều smartphone xuất xứ Trung Quốc có mức giá tốt hơn, trong khi cấu hình không mấy chênh lệch. Đơn cử là chiếc Mi 4 xách tay đang có mức giá hơn 3 triệu đồng hiện nay.

Lo ngại lớn nhất của người dùng với chiếc Bphone đó là liệu Bkav có tiếp tục hỗ trợ Bphone hay không? Liệu sẽ có Bphone 2 trong năm nay hay không? Đáng tiếc, hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể liên lạc được với đại diện Bkav để xác thực về chương trình tri ân nói trên.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ