Sau tất cả, "smartphone được chờ đợi nhất" của Nokia có thể không phải là Nokia 9

  Billvn,  

  Thay vì Nokia 9, có vẻ như HMD sẽ giới thiệu một phiên bản của Nokia 6.1 Plus cho thị trường Ấn Độ trong sự kiện sắp tới.

  Tuần trước, Nokia thông báo sẽ ra mắt "chiếc điện thoại được chờ đợi nhất" của mình vào ngày 21 tháng 8. Thông tin này làm nhiều người tin rằng chiếc flagship Nokia 9 sẽ là nhân vật chính của sự kiện này.

  Sau tất cả, smartphone được chờ đợi nhất của Nokia có thể không phải là Nokia 9 - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, theo thông tin mới, có vẻ như sự kiện này sẽ liên quan đến một thiết bị đã được công bố: Nokia 6.1 Plus.

  Sự kiện được tổ chức tại New Delhi lúc 12 giờ tối. Nokia không phải là công ty duy nhất đăng quảng cáo cho chiếc điện thoại bí ẩn này. Flipkart cũng vừa phát hành một teaser với một khung điện thoại bí ẩn cùng hashtag #BringIton (vốn đã được sử dụng trong tất cả bài đăng liên quan đến sự kiện của Nokia).

  Video quảng cáo cho sự kiện của Nokia

  Các đầu mối vẫn chưa dừng lại ở đây. Ngoài ra còn có một video chưa được công bố trên kênh YouTube của Flipkart. Nokia 6.1 Plus lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2018 và được đặt tên là Nokia X6.

  Sau đó, HMD Global phát hành chiếc smartphone này trên phạm vi toàn cầu với tên gọi Nokia 6.1 Plus. Trong khi đó, sự kiện của Nokia được thiết kế cho riêng Ấn Độ - một thị trường vẫn đang ưa chuộng các thiết bị có giá cả phải chăng – nên Nokia 6.1 Plus tỏ ra phù hợp hơn Nokia 9 để xuất hiện vào ngày 21 tháng 8.

  IFA sắp tới có thể là nơi thích hợp hơn để Nokia 9 được trình làng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày