Say xỉn rồi mắc kẹt dưới ghế, người đàn ông khiến tuyến tàu điện lớn nhất Tokyo đình trệ trong 1 giờ

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Nước pha cồn được cho là thủ phạm, gián tiếp gây ra sự trì trệ của 17.000 hành khách.

Tokyo sở hữu một trong những hệ thống tàu điện ngầm phức tạp và đông đúc nhất thế giới. Dù phần đông hành khách đều có ý thức giữ trật tự, vệ sinh... Nhưng không thể tránh khỏi sự dồn ứ, chen chúc do lưu lượng người đi tàu điện quá lớn, chưa kể những trường hợp kỳ cục tương tự câu chuyện dưới đây.

Cụ thể, vào khoảng 2:04 chiều ngày 1/8, một chuyến tàu trên tuyến Yamanote đến ga Hamamatsucho đã phải ngừng hoạt động trong 1 giờ vì một hành khách say xỉn khoảng 50 tuổi.

Người đàn ông này mất thăng bằng, ngã nhào xuống sàn tàu và không hiểu thế nào đầu bị mắc luôn dưới ghế.

Hơi khó để hình dung: Một số chỗ ngồi được trang bị máy sưởi bên dưới cho những ngày đông lạnh giá. Tuy nhiên, hệ thống sưởi đặc biệt này chỉ cách sàn tàu khoảng 15cm.

Say xỉn rồi mắc kẹt dưới ghế, người đàn ông khiến tuyến tàu điện lớn nhất Tokyo đình trệ trong 1 giờ - Ảnh 1.

Khoảng trống đó được chứng minh là có thể chui vào nhưng không thể... chui ra. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, những hành khách khác đã báo cho nhân viên trên tàu. Xe cứu thương và nhân viên kỹ thuật mau chóng có mặt, giúp người đàn ông kia thoát thân.

Để giải phóng cho vị khách say xỉn, họ đã phải tháo rời một phần ghế và hệ thống máy sưởi. Toàn bộ quá trình này mất khoảng 1 giờ và được cho là đã ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt, làm việc của 17.000 người.

Say xỉn rồi mắc kẹt dưới ghế, người đàn ông khiến tuyến tàu điện lớn nhất Tokyo đình trệ trong 1 giờ - Ảnh 2.

Không rõ lần sau người đàn ông này còn dám uống say và đi tàu điện nữa không?

Theo Sora News

NỔI BẬT TRANG CHỦ