Sẽ có Galaxy S8 Active, pin lớn, "nồi đồng cối đá", chống bụi nước theo chứng chỉ quân đội

Billvn,  

Một nguồn tin thân cận Samsung khẳng định khách hàng có thể yên tâm chờ đợi phiên bản Galaxy S8 Active.

Bắt đầu với Galaxy S4 Active từ năm 2013, AT&T đã đều đặn phát hành phiên bản “Active” của Samsung mỗi năm. Liệu năm nay AT&T có tiếp tục với phiên bản Galaxy S8 có viền màn hình siêu mỏng hay không?

Câu trả lời là “có”. Đây là lời khẳng định từ SamMobile, một nguồn tin khá thân cận với Samsung.

Phiên bản Samsung Galaxy S8 Active (model SM-G892A) vẫn đang được phát triển và chưa có nhiều chi tiết về thiết bị nồi đồng cối đá này được tiết lộ vào thời điểm hiện tại. Nguồn tin tên khẳng định thiết bị có tên mã là Cruiser. Gần như chắc chắn Galaxy S8 Active sẽ nhận được chứng nhận MIL-STD-810G cho khả năng chống chịu với các điều kiện khác nghiệt như nắng, bụi, nước và môi trường có độ ẩm cao.

Hơn nữa, giống như thiết bị tiền nhiệm, Galaxy S8 Active sẽ được trang bị một thỏi pin có dung lượng lớn (năm ngoái, Galaxy S7 Active sở hữu pin 4.000 mAh).

Mặc dù chưa có nhiều thông tin được chia sẻ nhưng nhiều khả năng Galaxy S8 Active sẽ có màn hình 5.8 inch (không có phiên bản 6.2 inch). Người ta cũng đang thắc mắc liệu yếu tố hầm hố của Galaxy S8 Active có cho phép Samsung giữ nguyên thiết kế màn hình cong ấn tượng từ phiên bản gốc hay không?

Galaxy S7 Active ra mắt vào tháng Sáu năm ngoái vì vậy người ta hi vọng Galaxy S8 Active cũng sẽ được giới thiệu trong khung thời gian này.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ