Sẽ như thế nào nếu trường đoạn rượt đuổi nghẹt thở trong Black Panther không khoác lên lớp áo hiệu ứng đồ hoạ hào nhoáng?

  Ryankog,  

  Bạn có bao giờ tưởng tượng Black Panther sẽ ra sao nếu không có hiệu ứng đồ hoạ chưa?

  Black Panther ra mắt đầu năm 2018 là một trong những bom tấn cực kỳ thành công của Disney kể cả về doanh thu lẫn chất lượng. Nói đến Black Panther, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến [hân cảnh rượt đuổi cực kỳ ấn tượng của T'Challa. Đây là cảnh quay sử dụng rất nhiều hiệu ứng đồ hoạ máy tính, liệu bạn có bao giờ nghĩ nếu như không khoá lên lớp áo đồ hoạ hào nhoáng thì cảnh này sẽ ra sao không, đoạn clip dưới đây chính là câu trả lời.

  Sẽ như thế nào nếu trường đoạn rượt đuổi nghẹt thở trong Black Panther không khoác lên lớp áo hiệu ứng đồ hoạ hào nhoáng? - Ảnh 1.

  Luma Pictures là studio độc lập đảm nhiệm việc thiết kế hiệu ứng cho trường đoạn rượt đuổi nghẹt thở trong Black Panther, vừa qua studio này đã đăng tải đoạn video cho thấy hiệu ứng được áp dụng thế nào trong cảnh nói trên. Thật thú vị khi thấy T'Challa mặc bộ giáp Báo Đen mà không có hiệu ứng bắt mắt, chỉ là một màu trắng của qúa trình dựng 3D, các cảnh nghẹt thở khác cũng… dễ thở hơn khi chưa dựng ảnh hoàn thiện.

  Mời các bạn cùng xem nhé:

  Hiệu ứng trong Black Panther

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày