Seagate chính thức giới thiệu ổ cứng dung lượng khổng lồ 12TB, rất tốt để lưu Video 4K hoặc ảnh RAW, giá 530 USD

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Với dung lượng khủng lên tới 12 TB, Seagate BarraCuda Pro sẽ cho người dùng thoải mái lưu trữ bất kì loại tệp tin nặng nào mà không cần lo lắng tới vấn đề thiếu bộ nhớ.

Seagate vừa trình làng ổ đĩa cứng mới có tên BarraCuda Pro có khả năng lưu trữ lên tới 12TB. Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ cứng để lưu trữ những tệp tin lớn thì đây là sự lựa chon tuyệt vời không thể bỏ qua.

BarraCuda Pro được thiết kế cho những đối tượng sáng tạo chuyên nghiệp có nhu cầu lưu trữ nội dung có kích thước khổng lồ như video 4K hoặc những tệp ảnh RAW lớn.

Seagate cũng đang cố gắng tăng doanh số ổ đĩa cứng mới nhất của mình bằng cách đua theo sự phổ biến của AR, VR. Hãng mong muốn đưa chúng trở thành một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các nội dung đa phương tiện. Ổ đĩa cứng có tốc độ quay 7,200 vòng/ phút và có kích thước bộ nhớ cache 256MB, giúp tăng tốc độ truyền tải.


Ổ cứng mới của Seagate có dung lượng lên tới 12TB

Ổ cứng mới của Seagate có dung lượng lên tới 12TB

Bên cạnh đó, Seagate cũng phát hành ổ cứng IronWolf 12TB mới cùng với BarraCuda, thuộc dòng Guardian Series có dung lượng lưu trữ lớn. IronWolf cho phép nhiều người dùng truy cập vào ổ đĩa để chia sẻ tập tin và truy cập từ xa. Đây chính là một trong những điểm ăn tiền của loại ổ cứng này.

Seagate BarraCuda 12TB Pro có mức giá dự kiến là 530 USD. Thiết bị này sẽ đươc bán ra cùng với chế độ bảo hành 5 năm của hãng.

Tham khảo The Verge

Bình luận