Sếp Marvel đang ra sức thuyết phục Keanu Reeves gia nhập MCU

Long.J,  

Trước khi trở thành "bạn trai của internet", tài tử Keanu Reeves đã lọt vào mắt xanh của Kevin Feige.

Chẳng khác gì thân phận John Wick trong series cùng tên, Keanu Reeves đang bị cả giới giải trí, đặc biệt là Hollywood săn lùng.

Rõ ràng, tên tuổi và đủ thứ phẩm chất thiện lành của tài tử này giống như siêu gà đẻ trứng vàng. Kevin Feige, trùm cuối tại Marvel Studios cũng rất thích thú Keanu, ông khẳng định đã nhiều lần mời gọi "Neo" gia nhập MCU:

"Chúng tôi nói chuyện với ảnh về mọi bộ phim mà mình làm. Tôi cũng chưa chắc bao giờ hay khi nào, Keanu sẽ gia nhập MCU nhưng chúng tôi rất muốn tìm ra cách để làm điều đó."

À thì, Marvel yêu quý Keanu chẳng khác gì internet yêu quý anh ấy. Dù nóng lòng lắm rồi, Kevin Feige nói với Comicbook.com rằng, ông muốn làm điều đó đúng cách.

Feige đưa ra ví dụ về tài tử Jake Gyllenhaal, cũng được đả thông tư tưởng rất lâu trước khi đồng ý thủ vai Mysterio trong Spider-Man: Far From Home. Ý sếp Marvel là, diễn viên cần phải thật sẵn sàng thì mới hóa thân một cách hoàn hảo vào nhân vật.

Đây không phải lần đầu tiên fan nghe phong phanh được Keanu sẽ gia nhập MCU. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ vào vai Yon-Rogg trong Captain Marvel - tuy nhiên, vì lịch diễn chồng chéo với John Wick 3 mà Keanu phải nhường lại ghế cho Jude Law.

Sếp Marvel đang ra sức thuyết phục Keanu Reeves gia nhập MCU - Ảnh 1.

Suýt nữa Keanu đã vào vai Yon-Rogg trong Captain Marvel

Chưa kể tin đồn Keanu sẽ tham gia The Eternals cùng Angelina Jolie. Tóm lại là, cái gì cũng có thể và không thể vì đến Feige cũng không chắc ăn sẽ túm đầu được "bạn trai của internet."

Trước mắt, chúng ta chỉ mới biết Keanu chắc chắn sẽ có mặt trong 2 bộ phim mùa hè Bill and Ted Face the Music (tháng 8/2020) và John Wick: Chapter 4 (tháng 5/2021). Còn The Eternals còn chưa rõ lúc nào sẽ bấm máy hoặc ra rạp.

Trong khi vẫn chẳng biết đâu mà lần, bạn có thể tìm gặp "bạn trai của internet" qua nhân vật Duke Caboom trong Toy Story 4 hoặc John Wick 3 trước khi rạp ngừng chiếu.

Sếp Marvel đang ra sức thuyết phục Keanu Reeves gia nhập MCU - Ảnh 2.

À, trong bộ phim Netflix: Always Be My Maybe cũng có Keanu đấy!

Theo Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ