Sharp ra mắt TV AQUOS XLED cao cấp tại Việt Nam

  Quang Vũ, Trí Thức Trẻ 

  Ngày 25/07/2023 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Điện Tử Sharp Việt Nam đã chính thức giới thiệu TV AQUOS XLED dành cho phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

  Trước đó, vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, Tập đoàn Sharp đã chính thức công bố việc đưa TV AQUOS XLED 4K mới nhất đến Khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Thị trường bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Bangladesh, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Đông và Châu Phi.

  Sharp ra mắt TV AQUOS XLED cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Đây là bản nâng cấp của AQUOS XLED đã được giới thiệu trước đó tại Nhật Bản vào năm 2021, công nghệ kết hợp những gì tốt nhất của TV LCD và OLED. Mẫu TV mới nhất này được sản xuất để định nghĩa một chiếc TV hàng đầu thế hệ mới với thiết kế nghệ thuật, cũng như những đổi mới xuất sắc, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem "True to Life" lên một tầm cao mới. Với những công nghệ mang tính cách mạng của mình, TV AQUOS XLED 4K đã chứng tỏ là chiếc TV tốt nhất mà Sharp đã sản xuất trong phân khúc TV 4K trong những năm qua khi mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

  Ông Hirofumi Okamoto, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Hệ thống TV của Tập đoàn Sharp cho biết: "Thị trường TV toàn cầu đã phát triển đáng kể trong những thập kỷ gần đây, đặc biệt là với việc giới thiệu các công nghệ TV mới và tiên tiến. Nhờ những đổi mới này, thị trường TV toàn cầu đã tăng trưởng. Là thương hiệu TV hàng đầu của Nhật Bản, Sharp đặt mục tiêu đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường bằng cách không ngừng phát triển công nghệ và tập trung đổi mới TV cao cấp và TV lớn trong tương lai."

  True Brightness – Độ sáng thật

  TV SHARP AQUOS XLED 4K với công nghệ Xtreme mini-LED, có vùng làm mờ cao bậc nhất trong các sản phẩm cùng loại để mang lại độ sáng trung thực. Với hơn 2.000 vùng làm mờ độc lập, TV mang lại độ sắc nét hoàn hảo cùng với trải nghiệm độ tương phản màu động vô song, khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra, đèn LED nền được tăng đáng kể gấp 88* lần mang lại độ sáng tối đa gấp 6 lần* so với màn hình thông thường, tạo nên màn hình rực rỡ.

  Sharp ra mắt TV AQUOS XLED cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 2.

  True ColorMàu sắc thật

  Được thiết kế với công nghệ Deep Chroma Quantum Dot, TV SHARP AQUOS XLED 4K có độ phủ màu cao bậc nhất trong lịch sử của TV AQUOS, với diện tích phủ gam màu cao hơn 20% so với màn hình thông thường. Điều này cho phép TV AQUOS XLED 4K 2023 mang đến màu sắc vật thể trung thực và trải nghiệm hình ảnh sống động như thật.

  Sharp ra mắt TV AQUOS XLED cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 3.

  Âm thanh sống động

  TV SHARP AQUOS XLED 4K được trang bị hệ thống loa vòm ARSS+ với 11 loa xung quanh màn hình. Tính năng này được kích hoạt nhờ sự kết hợp của các loa xuất sắc ở dải tần số cao, trung bình và thấp giúp tái tạo chất lượng âm thanh phong phú, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động.

  Google TV

  Ngoài việc nâng cao trải nghiệm hình ảnh và âm thanh, TV SHARP AQUOS XLED 4K còn tích hợp liền mạch với Google TVTM. Với Google TV, người dùng có thể dễ dàng khám phá thư viện khổng lồ gồm hơn 400.000* phim, tập phim truyền hình, … từ khắp các dịch vụ phát trực tuyến của Google, được sắp xếp thuận tiện theo thể loại và sở thích của người dùng.

  Công nghệ Dolby tiên tiến

  Ngày nay, các nội dung được phân phối đa dạng hơn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn. Dolby Vision IQ™ tối ưu hóa TV của bạn một cách thông minh để mang đến hình ảnh hoàn hảo trong mọi thời điểm. Và Dolby Atmos® sẽ khiến bạn đắm chìm trong chương trình giải trí yêu thích với âm thanh chuyển động xung quanh với độ chân thực ngoạn mục.

  Sharp ra mắt TV AQUOS XLED cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 4.

  Giải Thiết kế Sản phẩm iF 2023

  Ngoài các công nghệ mới nhất về hình ảnh và âm thanh, TV AQUOS XLED còn có nhiều cải tiến về mặt thiết kế. Mẫu TV này giành được Giải Thiết kế Sản phẩm iF năm 2023, giúp củng cố mục tiêu tăng cường sự hiện diện thương hiệu của AQUOS.

  Giá bán lẻ đề nghị

  TV SHARP AQUOS XLED 4K chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm 2023 với model 4T-C65FV1X (riêng model 4T-C75FV1X, thời gian sẽ được cập nhật sau).

  Sharp ra mắt TV AQUOS XLED cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 5.

  Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại cửa hàng Nguyễn Kim Quận 1 (67 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh) và cửa hàng Nguyễn Kim Thủ Đức (309 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh). Khách hàng có thể ghé thăm để trải nghiệm trực tiếp và mua sản phẩm.

  TV đầu tiên của Sharp ra mắt vào năm 1953 và Tập đoàn đang kỷ niệm 111 năm thành lập trên toàn thế giới. Thương hiệu TV AQUOS là sản phẩm hàng đầu của Sharp trong hơn 20 năm liên tiếp, được biết đến với hiệu suất độ sáng và độ tương phản màu vượt trội.

  Để biết thêm thông tin, truy cập https://vn.sharp/tivi/aquos-xled .

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ