Siêu anh hùng là có thực và họ đang sống bên cạnh chúng ta mà bạn không hề hay biết

  Mers,  

  Những người có khả năng siêu nhiên như thế này, nếu phối hợp với nhau có lẽ cũng đủ để khiến những tay tội phạm phải khốn đốn rồi.

  Dù chưa thực sự có một đội siêu anh hùng thật sự bảo vệ chúng ta, với công nghệ điều chỉnh gen sắp tới, việc bắt gặp những người đột biến thật sự có khả năng quăng ném ô tô trở nên khả quan hơn bao giờ hết (dù chúng ta có mong muốn điều này xảy ra hay không).

  1. Thể lực vô tận

  Dean Karnazes, sinh năm 1962, từng chạy 560 km trong 80 tiếng đồng hồ mà không dừng lại để ngủ. Năm 2011, khi đó Karnazes 48 tuổi, anh đã chạy 4.800 cây số trong vòng 75 ngày, trung bình anh đã chạy khoảng 64 km một ngày.

  Thực tế các nhà khoa học đã thực hiện nhiều thí nghiệm trên người anh và khẳng định Karnazed hoàn toàn có thể chạy liên tục mà không hề cần phải dừng chân nghỉ ngơi. Các nhà nghiên cứu giải thích khả năng siêu nhiên của anh đến từ tốc độ chuyển hóa độc tố gây mệt mỏi lactate trờ thành đường glucose nhanh hơn so với người bình thường rất nhiều.

   Hãy tưởng tượng bạn vừa đánh rơi túi bóng đựng thức ăn của bạn ngoài công cộng và anh chàng này, trong một bộ quần áo bó sặc sỡ, thề đuổi bắt bạn đến tận cùng trời cuối bể, bạn sẽ có cảm xúc ra sao?

  Hãy tưởng tượng bạn vừa "đánh rơi" túi bóng đựng thức ăn của bạn ngoài công cộng và anh chàng này, trong một bộ quần áo bó sặc sỡ, thề đuổi bắt bạn đến tận cùng trời cuối bể, bạn sẽ có cảm xúc ra sao?

  Nếu một ngày nào đó anh quyết định dâng hiến biệt tài của mình vào công cuộc phòng chống tội phạm, anh hoàn toàn có thể trở thành cơn ác mộng của giới trộm cắp đường phố khi có thể rượt đuổi họ xuyên lục địa.

  2. Khả năng chịu lạnh

   Oái, quên không mang quần áo. Thôi kệ, chút nữa leo xong đỉnh Everest rồi về lấy.

  "Oái, quên không mang quần áo. Thôi kệ, chút nữa leo xong đỉnh Everest rồi về lấy."

  Nếu từng xem bộ phim Everest năm 2015, bạn có thể dễ dàng hiểu việc leo núi Everest là một thành tích đáng ngưỡng mộ đến mức nào. Và Wim Hof, người Hà Lan đã chính thức thực hiện được việc này vào năm 2007.. Trong khi chỉ mặc một chiếc quần đùi. Vào năm 2000, anh cũng đạt kỷ lục mới với khoảng cách bơi 57,5 mét mét trong bể nước đá.

   “Đội trưởng Mỹ” trong thế giới truyện tranh Marvel có lẽ đã không phải chờ hàng chục năm hóa đá nếu sở hữu sức mạnh siêu nhiên tương tự.

  “Đội trưởng Mỹ” trong thế giới truyện tranh Marvel có lẽ đã không phải chờ hàng chục năm hóa đá nếu sở hữu sức mạnh "siêu nhiên" tương tự.

  3. Tầm nhìn vượt trội

  Năm 1972, một người phụ nữ mang tên Veronica Seider khi đang theo học tại đại học Stuttgart ở Đức đã chứng tỏ với các giáo sư tại trường về khả năng nhìn siêu phàm của mình. Các nhà khoa học đã giật mình khi cô đã thành công nhận diện những người đứng cách xa đến hơn 1,6 km. Họ đã bất ngờ hơn nữa khi cô đã viết ra 2 dòng thơ trên một mảnh giấy chỉ bằng móng tay cái của cô mà không nhờ đến bất cứ sự trợ giúp nào đến kính lúp hay kính hiển vi.

  Theo các nhà khoa học, về lý thuyết cô có thể viết được một bức thư dài 10 trang giấy chỉ trên chiếc tem thư đính kèm.

  Và tình cờ...

   .. cô trông giống hệt nữ siêu anh hùng Mockingbird.

  .. cô trông giống hệt nữ siêu anh hùng Mockingbird.

  Cô gái với đôi mắt “chim ưng” này hoàn toàn có thể trợ giúp siêu anh hùng Hawkeye trong việc đánh dấu những mục tiêu anh không thể nhìn ra.

  4. Cậu bé Héc-quyn

   Cậu bé ve vẩy tạ 5kg như 2 con gấu bông vậy.

  Cậu bé ve vẩy tạ 5kg như 2 con gấu bông vậy.

  Liam Hoekstra, sinh năm 2005 và hiện được nuôi dưỡng cha mẹ nuôi của mình, từ bé đã có những khả năng vượt xa độ tuổi của mình. Do một dạng đột biến cực hiếm về cơ bắp, ngay cả khi cậu bé không tập luyện, lượng cơ bắp của cậu nhiều hơn những đứa trẻ thông thường đến 40%. Được biết đột biến này không hề gây cản trở nào trong quá trình phát triển của cậu bé ngoài việc phải hấp thu những bữa ăn lớn thường xuyên trong ngày.

  5. Hộp sọ kim cương

   Bộ mặt của anh có lẽ đã đủ thuyết phục tội phạm từ bỏ sai trái mà quay về làm ăn lương thiện.

  Bộ mặt của anh có lẽ đã đủ "thuyết phục" tội phạm từ bỏ sai trái mà quay về làm ăn lương thiện.

  John Ferraro, một vận động viên chuyên nghiệp với biệt danh Gino Martino, ngoài những thành tích đáng nể của anh trong môn đấu vật Wrestling, anh đã phá kỷ lục Guinness bằng hộp sọ cứng hơn đá mình.

  Năm 2011, John Ferraro đã làm bể 45 tảng bê tông bằng những trái bóng bowling được thả rơi lên đầu anh từ độ cao chừng 3 mét. Việc này kéo dài đến 3 phút liên tiếp và anh đã rất hài lòng khi được vinh danh trong danh sách kỷ lục.

  Dù có lịch sử trong môn đấu vật đáng nể trọng, sức mạnh của anh không thể được coi là siêu nhiên như cậu nhóc Hoekstra được. Vì vậy nếu có trở thành siêu anh hùng, hai vị này nên kết hợp với nhau. Với một thứ vũ khí di dộng có khả năng đập tan bê tông liên tục trong tay, Hoekstra có thể sử dụng chiếc đầu của Gino Martino như Thor cầm chiếc búa Mjolnir lừng danh vậy.

  6. Tay kiếm Samurai thần tốc

  Với màn chém gọn một viên đạn nhựa kích cỡ bằng viên hạt đỗ lao tới anh với tốc độ trên 320 km/h, Isao Machii như bước ra khỏi một cuốn truyện tranh vậy.

  Tay kiếm theo dòng kiếm thuật Iaido giữ hàng loạt những kỷ lục Guinness về kiếm thuật từ việc chẻ nhỏ một chiếc bóng tennis phi trong không trung với tốc độc 820 km/h đến khả năng chém 1.000 nhát chém đầy kỹ thuật trong thời gian kỷ lục.

  Theo các nhà khoa học, khả năng của anh, ngoài khả năng nhìn và phản ứng được rèn luyện kỳ công, đến từ việc phán đoán chuyển động điêu luyện cực kỳ tinh vi của anh.

  Không cần nói nhiều, tay kiếm samurai thần tốc có lẽ chỉ cần đội một chiếc mặt nạ ngầu cùng tông màu đen của bọ áo anh đã đủ để tự tin thanh trừng những băng đảng côn đồ ở Nhật Bản vào buổi đêm.

  Thậm chí trong thế giới truyện tranh, khả năng chém đứt viên đạn trong không trung là một thành tích đáng nể trọng.
  Thậm chí trong thế giới truyện tranh, khả năng chém đứt viên đạn trong không trung là một thành tích đáng nể trọng.

  Với những bước tiến phát triển liên tục trong công nghệ gen, có lẽ đã đến thời điểm bạn có thể dần chọn ra cho mình những "đột biến" ứng ý và để dành vài chục nghìn đô để trở thành một trong những người đột biến X-Man đầu tiên trên thế giới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày