Siêu mẫu Miranda Kerr phải hứng chịu cơn thịnh nộ của người dùng Snapchat vì vạ miệng của CEO Evan Spiegel

  TVD,  

  Lần này thì đúng là chồng làm nhưng vợ chịu.

  Như đã biết, CEO Evan Spiegel của Snapchat bị cáo buộc đã từng nói rằng: “Ứng dụng này chỉ dành cho người giàu, tôi không có ý định phát triển nó tại các nước nghèo như Ấn Độ hay Tây Ban Nha”. Sự việc đang ngày cả trở nên nghiêm trọng hơn, khi người dùng Snapchat không cần biết đúng sai thế nào, nhưng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay ứng dụng này.

  Hashtag #UninstallSnapchat đã lan truyền trên mạng xã hội Twitter, Facebook và Instagram trong suốt 3 ngày hôm nay. Tuy nhiên mọi việc chưa dừng lại ở đó, không chỉ có CEO Evan Spiegel và Snapchat phải hứng chịu cơn giận dữ của cộng đồng mạng.

  Vị hôn thê của CEO Evan Spiegel, siêu mẫu nội y Miranda Kerr cũng đang phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề của người dùng Snapchat tại Ấn Độ. Các cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra ngay trên trang cá nhân của Miranda Kerr.

  Cộng đồng mạng thế giới hiện đang chia thành 2 phe. Một bên chỉ trích lời nói của CEO Evan Spiegel, thể hiện sự tức giận và yêu cầu siêu mẫu 33 tuổi này chia tay với chàng tỷ phú trẻ tuổi. Một bên khác thì đứng ra bảo vệ và cho rằng sự việc vừa qua không hề liên quan đến cô siêu mẫu này.

  Một người dùng Instagram bình luận: “Hãy chia tay Evan nếu cô muốn hạnh phúc, hắn ta là một kẻ phân biệt và có những suy nghĩ rẻ tiền”. Một người dùng khác nặng lời cho rằng Miranda Kerr chỉ là một kẻ đào mỏ.

  Trong khi CEO Evan Spiegel của Snapchat không có tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội Facebook và Twitter, vị hôn thê của anh là Miranda Kerr đã trở thành mục tiêu của mọi sự công kích trên mạng xã hội.

  Lần này thì đúng là chồng làm nhưng vợ chịu.

  Tham khảo: mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ