Siêu phẩm LG G4 sẽ sở hữu màn hình 3K?

Yến Thanh,  

Và nếu những thông tin ở trên là đúng, LG G4 sẽ sớm được công bố vào Q2 năm 2015 với thiết kế mới cùng những nâng cấp về mặt phần cứng.

Không kém cạnh so với đối thủ Galaxy S6, mới đây, những thông tin rò rỉ về cấu hình của LG G4 đã được lan truyền trên khắp các trang mạng. Theo đó, nhiều khả năng, siêu phẩm G4 của LG sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 3K (1.620 x 2.880 pixel).

LG G4 tipped to boast a 3K display with a crazy-high resolution

Trong tập tin nội bộ của LG, chiếc G4 được cho là có mã máy LG-VS999, là 1 phiên bản dành cho nhà mạng Verizon. Trong khi cấu hình máy còn là ẩn số thì đã có những đồn đoán cho rằng, máy sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch - độ phân giải 3K, điểm ảnh là 600 ppi và trở thành thiết bị có độ phân giải cao nhất hiện nay, đồng thời phá vỡ kỉ lục của chiếc Samsung Galaxy S5 LTE-A.

Ngoài ra, siêu di động mới của LG có thể tích hợp vi xử lý Snapdragon 810 và 3 hoặc 4 GB RAM, hoạt động trên nền Android 5.0 Lollipop với camera 16 megapixel.

Việc tiếp tục tin dùng chip Snapdragon 810 khiến nhiều người dùng e ngại rằng LG G4 có thể vướng phải lỗi quá nóng. Tuy nhiên, hãng sản xuất chip Qualcomm đang nỗ lực để khắc phục tình trạng này. Trước đó, đã có nguồn tin tiết lộ rằng do lo sợ lỗi quá nhiệt của Snapdragon 810 có thể làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, Samsung sẽ sử dụng vi xử lý "cây nhà lá vườn" cho Galaxy S6.

Và nếu những thông tin ở trên là đúng, LG G4 sẽ sớm được công bố vào Q2 năm 2015 với thiết kế mới cùng những nâng cấp về mặt phần cứng.

Tham khảo: phonearena

>>LG khởi sắc với lợi nhuận tăng trưởng 125% trong năm 2014

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ