Siêu sao nhạc rap Snoop Dogg nhờ Bill Gates sửa Xbox

  PnM,  

  Snoop Dogg hăm dọa rằng: nếu Microsoft không sớm sửa Xbox cho anh ta thì Dogg sẽ chuyển sang sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh - PlayStation 4.

   Snoop Dogg rất thích chơi game với người đẹp

  Snoop Dogg rất thích chơi game với người đẹp

  Ngôi sao nhạc rap Snoop Dogg mới đây đã đăng trên trang Instagram một tin nhắn video gửi cho Bill Gates với lời “nhờ vả” sửa chữa máy chơi game Xbox của mình. Chàng ca sĩ cho biết dường như máy của anh gặp vấn đề với Xbox Live khi các dịch vụ trực tuyến đều không hoạt động.

  Giúp tôi sửa máy chơi game nào, đồng chí!

  Chiều tối ngày 13 tháng 1, rất nhiều người dùng đã phàn nàn về việc không thể truy cập Xbox Live, và sau đó họ được thông báo nguyên nhân là do lỗi hệ thống. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Microsoft đã có phản hồi lại cho khách hàng gần như ngay lập tức nhưng lỗi này vẫn kéo dài tới vài giờ.

  Snoop Dogg nhờ vả rồi hăm dọa Bill Gates

  Trong video, Snoop Dogg đã sử dụng nhiều từ nặng nề nhắm vào Gates mặc dù Bill Gates từ lâu đã không còn tham gia trực tiếp vào các công việc của Microsoft. Hiện tại ông vẫn còn giữ cương vị chủ tịch Microsoft nhưng không điều hành hoạt động của tập đoàn. Snoop Dogg hăm dọa rằng: nếu (Microsoft) không sớm sửa Xbox cho anh ta thì Dogg sẽ chuyển sang sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh - PlayStation 4.

  Thế nhưng theo tấm ảnh mới với chú thích “Gaming Face” được Snoop Dogg đăng trên Instagram của mình thì có vẻ chàng ca sĩ vẫn hài lòng với công tác hỗ trợ kỹ thuật của Microsoft và chưa tìm tới Sony.

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ