'Siêu xe' Bugatti Chiron của người Việt lên sóng Supercar Blondie, thu về hơn 135.000 tương tác chỉ sau nửa ngày, CĐM quốc tế ngưỡng mộ

  Khôi Nguyên, Trí Thức Trẻ 

  Chiếc Bugatti Chiron tự chế của các bạn trẻ Quảng Ninh đã nổi tiếng khắp các kênh truyền thông thế giới, trong đó nổi bật nhất là kênh vlog Supercar Blondie.

  Một lần nữa tiếng tăm của các bạn trẻ Quảng Ninh với chiếc Bugatti Chiron tự chế lại được đưa đi xa hơn khi vlogger review siêu xe nổi tiếng thế giới là Supercar Blondie đã chia sẻ và thu về hơn 135.000 lượt tương tác sau hơn nửa ngày. Bài đăng của cô gái "vàng" trong làng review xe đã được chia sẻ lại tới hơn 19.000 lần.

  Siêu xe Bugatti Chiron của người Việt lên sóng Supercar Blondie, thu về hơn 135.000 tương tác chỉ sau nửa ngày, CĐM quốc tế ngưỡng mộ - Ảnh 1.

  Dòng chia sẻ của Supercar Blondie có nội dung là "Chiếc Bugatti này được làm bởi một nhóm bạn không hề có kinh nghiệm".

  Đoạn clip tóm tắt quá trình hoàn thiện Bugatti Chiron tự chế được Supercar Blondie chia sẻ.

  Đây không phải lần đầu Supercar Blondie chia sẻ về chiếc xe tự chế của nhóm Nhết TV. Trước đây, khi chiếc mô hình Ferrari 488 GTB còn đang trong giai đoạn hoàn thiện, reviewer nữ này cũng đã chia sẻ đoạn clip tóm tắt quy trình làm chiếc "siêu xe" đó và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng quốc tế.

  Lần này cũng vậy, bài đăng của Supercar Blondie sau nửa ngày đã có hơn 5.000 lượt bình luận. Nhiều người nước ngoài tỏ ra ngưỡng mộ nhóm bạn trẻ này.

  Siêu xe Bugatti Chiron của người Việt lên sóng Supercar Blondie, thu về hơn 135.000 tương tác chỉ sau nửa ngày, CĐM quốc tế ngưỡng mộ - Ảnh 4.

  Người này cho rằng Bugatti nên cân nhắc tuyển 4 thành viên của nhóm Nhết TV về làm việc. Đây có lẽ là câu nói mang tính chất động viên để các bạn trẻ tiếp tục nỗ lực.

  Siêu xe Bugatti Chiron của người Việt lên sóng Supercar Blondie, thu về hơn 135.000 tương tác chỉ sau nửa ngày, CĐM quốc tế ngưỡng mộ - Ảnh 5.

  Một người khác cho biết đã theo dõi nhóm Nhết suốt một năm qua và tỏ ra ngưỡng mộ và tự hào về các bạn trẻ này.

  Bên cạnh đó, cũng có không ít người Việt nhận ra đây chính là chiếc xe "made in Vietnam", trong đó có cả nhưng người Việt đang sinh sống tại nước ngoài.

  Siêu xe Bugatti Chiron của người Việt lên sóng Supercar Blondie, thu về hơn 135.000 tương tác chỉ sau nửa ngày, CĐM quốc tế ngưỡng mộ - Ảnh 6.

  Một người Việt khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ bằng bình luận bằng tiếng Anh.

  Bugatti Chiron là dự án mô phỏng lại siêu xe tốn tới cả năm trời của nhóm bạn trẻ thuộc thế hệ 2K tại Quảng Ninh. So với những chiếc xe tự chế trước đây, chiếc xe mô phỏng Bugatti Chiron này có điểm đặc biệt là được làm theo tỉ lệ 1:1. Xe được trang bị động cơ của chiếc Toyota cũ, còn bộ vỏ làm bằng composite. Chi phí hoàn thiện chiếc xe được cho là rơi vào khoảng 600 triệu đồng.

  Quá trình làm xe ban đầu.

  Chiếc xe sau đó được hoàn thiện và lăn bánh ra đường.

  Siêu xe Bugatti Chiron của người Việt lên sóng Supercar Blondie, thu về hơn 135.000 tương tác chỉ sau nửa ngày, CĐM quốc tế ngưỡng mộ - Ảnh 9.

  Màu xe được phối như hàng thật.

  Nhóm bạn Quảng Ninh chia sẻ rằng làm xe vì đam mê và muốn giữ lại sưu tầm, đồng thời tiết lộ về dự án mới sắp tới có thể là Pagani Huayra hoặc Ferrari LaFerrari hay Koenigsegg Jesko.

  https://autopro.com.vn/sieu-xe-bugatti-chiron-cua-nguoi-viet-len-song-supercar-blondie-thu-ve-hon-135000-tuong-tac-chi-sau-nua-ngay-cdm-quoc-te-nguong-mo-2022021608030896.chn
  https://autopro.com.vn/sieu-xe-bugatti-chiron-cua-nguoi-viet-len-song-supercar-blondie-thu-ve-hon-135000-tuong-tac-chi-sau-nua-ngay-cdm-quoc-te-nguong-mo-2022021608030896.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày