Sinh viên Nhật Bản chế tạo áo ôm eo dành cho người "độc thân"

Minh Huy, Minh Huy 

Nếu bạn đang FA (Forever Alone - Độc thân) và muốn thử cảm giác yêu thương hãy để chiếc áo khoác robot mô phỏng cảm giác ôm quanh eo từ phía sau.

Một cái ôm từ người bạn gái là cảm giác thật tuyệt. Nhưng nếu bạn đang FA (Forever Alone - Độc thân) và muốn thử cảm giác yêu thương hãy để chiếc áo khoác robot mô phỏng cảm giác ôm quanh eo từ phía sau.

Nhóm sinh viên tại đại học Tsukuba, Nhật Bản đã chế tạo ra chiếc áo khoác robot với tên gọi “Riaju Coat” (Fulfillment Coat) để mô phỏng cảm giác như được ôm quanh eo từ phía sau như một cô bạn gái.

Sinh viên Nhật Bản chế tạo áo ôm eo dành cho người "độc thân" 1


Chiếc áo robot gồm 2 "cánh tay" và bộ điều khiển âm thanh mang lại cho bạn những trải nghiệm như thật. Để thử cảm giác yêu thương, bạn cần mặc lên mình chiếc áo và đeo tai nghe. Sau đó âm thanh của một cô gái được phát với những câu nói đầy quan tâm: "Xin lỗi đã để anh chờ?", "Đi cẩn thận" hay "Đoán xem em là ai". Tiếp theo cánh tay robot sẽ khép lại như thành một cái ôm thật chặt quanh eo bạn. Để trải nghiệm được tuyệt vời hơn, bạn nên nhắm mắt để tận hưởng cảm giác ngọt ngào ấy!

Các cánh tay robot được thực hiện đồng bộ với cơ chế điều khiên âm thanh và động cơ được đặt phía sau áo. Giọng nữ nói tiếng Nhật Bản được sử dụng là của Yu Shimotsuki - một giọng nói phổ biến của nhân vật trong game.

Hiện tại nhóm sinh viên chưa có kế hoạch thương mại hóa sản phẩm. Mời bạn xem video thú vị dưới đây.


Tham khảo JapanLovesMe