Sinh viên Việt Nam được mua iPad Pro M4 giá chỉ 26 triệu, tặng kèm cả Apple Pencil Pro

  Thế Duyệt,  

  Ngoài ra, MacBook, iMac và nhiều phụ kiện khác cũng nằm trong chương trình ưu đãi giảm giá Back to School năm nay.

  Apple đã chính thức khởi động chương trình ưu đãi "Back to School" trên cửa hàng trực tuyến Apple Store cho mùa tựu trường sắp tới. Chương trình này kéo dài từ ngày 11/7 đến ngày 30/9, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên, giáo viên và nhân viên giáo dục.

  "Apple Back to School" là một chương trình khuyến mãi hàng năm được tổ chức bởi Apple dành cho sinh viên và giáo viên. Chương trình này cung cấp ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm Apple như Macbook, iPad, và các thiết bị khác, cùng với các phần quà và ứng dụng miễn phí. Thông thường, chương trình Apple Back to School diễn ra vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 9, để chào đón mùa học mới.

  Sinh viên Việt Nam được mua iPad Pro M4 giá chỉ 26 triệu, tặng kèm cả Apple Pencil Pro- Ảnh 1.

  Các ưu đãi Back to School:

  1. Giảm giá 20% cho AppleCare: Sinh viên chuẩn bị vào đại học, giáo viên và nhân viên giáo dục sẽ được giảm 20% khi mua AppleCare cùng với giá giáo dục cho các sản phẩm Mac và iPad.

  2. Các sản phẩm khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho các sản phẩm MacBook Air và iPad Air mới ra mắt, cùng nhiều sản phẩm khác trong dòng Mac và iPad.

  Cửa hàng giáo dục trực tuyến của Apple đã được cập nhật với giao diện mới, dễ sử dụng hơn. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ như nâng cấp và trao đổi (trade-in), chuyển sang Mac hoặc iOS, và hỗ trợ mua sắm cá nhân hóa.

  Phụ kiện hỗ trợ học tập:

  - AirTags và Apple Watch: Giúp học sinh, sinh viên luôn kết nối và theo dõi quá trình tập luyện, học tập.

  - AirPods: Hỗ trợ hiệu quả cho các buổi học kéo dài.

  Sinh viên Việt Nam được mua iPad Pro M4 giá chỉ 26 triệu, tặng kèm cả Apple Pencil Pro- Ảnh 2.

  iPad Pro M4 mới bản tiêu chuẩn có giá chỉ hơn 26 triệu đồng, tặng kèm cả bút Apple Pencil Pro

  Sinh viên Việt Nam được mua iPad Pro M4 giá chỉ 26 triệu, tặng kèm cả Apple Pencil Pro- Ảnh 3.

  Loạt ưu đãi mua MacBook giá rẻ hơn 20% tặng kèm AirPods cho sinh viên

  Apple cung cấp đầy đủ các sản phẩm và phụ kiện cần thiết để giúp sinh viên gia tăng năng suất học tập trong năm học mới.

  Độc giả có thể truy cập vào đường dẫn này để tham khảo các ưu đãi Back to School năm nay. Để nhận ưu đãi, người dùng cần phải xác minh trạng thái sinh viên với dịch vụ UNiDAYS, yêu cầu cần phải có địa chỉ email do đơn vị giáo dục cấp cũng như thẻ sinh viên hợp lệ còn thời hạn sử dụng. Ngay sau khi xác minh, người dùng có thể mua sắm ngay lập tức trên trang bán hàng Apple Giáo Dục.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày