Smartphone bí ẩn của Vivo lộ diện với thiết kế chưa từng thấy, không có nút cũng chẳng có lỗ hay tai thỏ

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Smartphone này mang tên mã "The Waterdrop - Giọt nước".

2018 là năm tuyệt vời với Vivo khi họ khởi đầu bằng cách trình làng X20 Plus UD, smartphone đầu tiên có cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Tiếp theo, vào tháng 6, hãng này tiếp tục ra mắt flagship Vivo NEX với những tính năng sáng tạo như màn hình không tai thỏ và camera thò thụt. Tới cuối năm, hãng điện tử Trung Quốc tiếp tục giới thiệu Vivo NEX Dual Display với hai màn hình.

Smartphone bí ẩn của Vivo lộ diện với thiết kế chưa từng thấy, không có nút cũng chẳng có lỗ hay tai thỏ - Ảnh 1.

Có vẻ như Vivo muốn năm 2019 của họ rực rỡ hơn nữa khi chuẩn bị trình làng một mẫu smartphone có thiết kế khác biệt so với tất cả những smartphone đang lưu hành trên thị trường.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ rằng Vivo đang phát triển một mẫu smartphone có tên mã "The Waterdrop - Giọt nước" với thiết kế độc đáo chưa từng thấy trên bất kỳ smartphone nào trước đây. Kèm theo đó, ông cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp một góc của chiếc smartphone Giọt nước.

Theo Ice Universe, chiếc smartphone này lấy cảm hứng từ thiết bị dò vũ trụ trong tiểu thuyết The Three-Body Problem của Trung Quốc. Bức ảnh cho thấy smartphone "The Waterdrop" sẽ có thân máy bằng kim loại hoặc kính với thiết kế cong mượt mà.

Nhiều khả năng smartphone "The Waterdrop" sẽ không có bất kỳ nút điều khiển hoặc lỗ phần cứng nào cho các linh kiện như camera, cổng sạc... Cả mặt sau và mặt trước của máy đều uốn cong ở phần viền để hòa vào nhau thành một kết cấu duy nhất. Cũng có thể "The Waterdrop" sẽ có một khung máy rất mỏng ở giữa 2 mặt kính cong. 

Smartphone bí ẩn của Vivo lộ diện với thiết kế chưa từng thấy, không có nút cũng chẳng có lỗ hay tai thỏ - Ảnh 2.

Ice Universe cho rằng smartphone "The Waterdrop" sẽ là thiết bị đầu tiên trong lịch sử điện thoại di động mang trong mình kiểu thiết kế mới này.

Năm ngoái, Vivo đã trình làng concept APEX, thiết bị sau này được ra mắt với cái tên NEX, tại MWC 2018 diễn ra vào tháng 2. Hy vọng rằng smartphone "The Waterdrop" cũng sẽ được trình làng trong tháng 2 năm nay. 

Ngoài thiết kế, Ice Universe không tiết lộ bất cứ thông số nào khác về smartphone "The Waterdrop".

Bình luận