Smartphone chạy Android của Nokia đây rồi

  Billvn,  

  Ngay sau khi có thông tin Nokia chuẩn bị quay trở lại thị trường di động với các thiết bị Android, một chiếc điện thoại của Nokia đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên.

  Cái tên Nokia một lần nữa gây xôn xao thị trường di động sau khi có nhiều tin đồn rằng thương hiệu này sẽ trở lại với 2 chiếc smartphone mới chạy hệ điều hành Android. Trong đó, một thiết bị sẽ có màn hình 5,2 inch và chiếc còn lại có kích thước màn hình 5,5 inch.

  Cả hai chiếc điện thoại thông minh này đều sở hữu màn hình hiển thị có độ phân giải 2K với giao diện người dùng Z-Launcher UI, hoạt động dựa trên phiên bản Android 7.0 Nougat (Android N) mới nhất của Google. Các thiết bị được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với vi xử lí Snapdragon 820, hỗ trợ chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi, nước.

  Ngoài ra, những chiếc smartphone mới của Nokia sẽ có thiết kế khung kim loại nguyên khối sang trọng và mạnh mẽ đúng "chất Nokia".

  Phiên bản màn hình 5,5 inch dường như sẽ được trang bị một camera chính với độ phân giải 22 MP và được bán ra với giá khoảng 500 USD (11,1 triệu đồng).

  Và mới đây nhất, trang Igyaan đã công bố bức ảnh được cho là chụp mặt sau của một trong hai chiếc smarrphone Android sắp tới của Nokia. Nó đây:

  Ngoài sự tồn tại của logo Nokia và hệ thống camera chúng ta chưa thấy có dấu hiệu của máy quét vân tay ở mặt sau.

  Về phía mình, sau nhiều tin đồn Nokia vẫn giữ lập trường im lặng và không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về kế hoạch phát hành những chiếc điện thoại di động trong thời gian tới.

  Một số chuyên gia cho rằng nếu các thiết bị của Nokia cũng có khả năng sẽ sử dụng các con chip nâng cấp của Snapdragon 820 như Snapdragon 821 hoặc Snapdragon 823.

  Tham khảo: igyaan

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ