Smartphone flagship của Nokia sẽ có chip Snapdragon 820, màn hình QuadHD và camera Carl Zeiss

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc smartphone Android của Nokia sẽ ra mắt tại MWC 2017 và đây sẽ là một smartphone flagship cao cấp.

Theo rất nhiều thông tin đã được xác nhận, Nokia sẽ chính thức quay trở lại thị trường smartphone vào năm 2017 với một chiếc điện thoại Android. Chiếc smartphone này sẽ thuộc phân khúc cao cấp, dự kiến ra mắt tại sự kiện Mobile World Congress 2017 vào cuối tháng 2.

Và đó sẽ không phải là chiếc smartphone duy nhất mà Nokia và HMD Global ra mắt (HMD Global đã được Nokia nhượng quyền thương hiệu điện thoại). Trong năm 2017, có thể sẽ có nhiều hơn một chiếc smartphone Android mang thương hiệu Nokia được ra mắt.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong đó, sẽ có một chiếc smartphone flagship cao cấp với màn hình 5,2 inch hoặc 5,5 inch độ phân giải QuadHD (2560x1440 pixel). Chiếc smartphone này cũng sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm.

Tuy nhiên một chiếc smartphone ra mắt vào năm 2017 mà vẫn sử dụng chip Snapdragon 820 có thể hơi bị lỗi thời. Mặc dù con chip xử lý này được đánh giá rất cao, nhưng hiện tại đã có nhiều smartphone sử dụng chip Snapdraon 821 với tốc độ cao hơn. Bên cạnh đó Qualcomm cũng đã ra mắt Snapdragon 835 với công nghệ vượt trội.


Thông tin về cấu hình chiếc smartphone Nokia bị rò rỉ.

Thông tin về cấu hình chiếc smartphone Nokia bị rò rỉ.

Một thông tin thú vị khác vừa mới được tiết lộ, đó là camera của chiếc smartphone Nokia này sẽ được trang bị ống kính của hãng Carl Zeiss. Đây là một nhà sản xuất ống kính quang học nổi tiếng của Đức.

Mang danh là smartphone cao cấp, Nokia có thể sẽ trang bị vỏ ngoài bằng kim loại và tính năng chống nước cho sản phẩm của mình. Đó cũng là tất cả những thông tin chúng ta được biết về siêu phẩm của Nokia cho đến thời điểm này.

Tham khảo: phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ