Smartphone hai màn hình Surface Duo sẽ sớm lên kệ trong tháng 8 này, trước cả Galaxy Note20 và Fold 2

  Duyet Nguyen,  

  Sau gần một năm chờ đợi, cuối cùng người dùng cũng sẽ sớm được trên tay chiếc smartphone hai màn hình Surface Duo.

  Cuối năm ngoái, Microsoft đã mang tới cho người dùng những bất ngờ khi tung ra bộ đôi Surface Neo và Surface Duo, hai thiết bị màn hình kép độc đáo được Microsoft công bố nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Trong khi chiếc máy tính bảng Neo chạy Windows 10X đã bị hoãn vô thời hạn thì có vẻ như Microsoft đang chuẩn bị cho ngày lên kệ chính thức của chiếc Duo chạy Android.

  Cụ thể, theo một số nguồn tin, Microsoft sẽ dự tính công bố chiếc Surface Duo ngay trước thềm sự kiện Galaxy Unpack của Samsung tổ chức vào ngày 2 tháng 8 tới đây. Có nghĩa là chiếc Duo sẽ lên kệ sớm hơn hai chiếc flagship Note20 và Fold 2 của nhà Samsung, tức là chỉ còn khoảng vài tuần nữa.

  Smartphone hai màn hình Surface Duo sẽ sớm lên kệ trong tháng 8 này, trước cả Galaxy Note20 và Fold 2 - Ảnh 1.

  Mặc dù ngày lên kệ của chiếc Surface Duo chậm hơn tới gần 1 năm so với thời điểm công bố vào cuối năm ngoái, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể biết được liệu Microsoft có nâng cấp phần cứng của chiếc điện thoại màn hình kép này hay không.

  Surface Duo ban đầu được giới thiệu với con chip Qualcomm Snapdragon 855, một con chip flagship của năm ngoái. Với việc con chip Snapdragon 865 đã và đang chuẩn bị đi tới giai đoạn cuối của chu kỳ, Microsoft sẽ cần phải cân nhắc trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất cho chiếc smartphone của mình để không bị tụt lại phía sau so với các đối thủ.

  Còn một điều nữa là về giá bán, hiện tại, mức giá của Surface Duo vẫn còn là một ẩn số. Với kiểu dáng thiết kế đặc thù cùng với việc nằm ở phân khúc cao cấp, chắc chắn người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ mới có thể sở hữu được chiếc smartphone này.

  Microsoft giới thiệu Surface Duo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ