Smartphone không viền Sharp Aquos tiếp tục rò rỉ phiên bản mới: viền còn mỏng hơn cả đàn anh, camera selfie đặt dưới cùng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết bị mới có viền mỏng ở cả 4 cạnh và camera selfie ở dưới cùng màn hình.

Tuần trước, Sharp đã công bố Aquos S2 - chiếc điện thoại tầm trung hầu như không có viền ở các cạnh, trừ cạnh dưới với nút Home. Aquos S2 là một trong những chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường đạt được tiêu chuẩn “tri-bezelless” (không viền ở 3 cạnh). Đáng tiếc là chiếc điện thoại này sẽ không được bán ra nhiều tại các thị trường bên ngoài Nhật Bản.

Chiếc Aquos duy nhất được phát hành tại thị trường phương Tây cho tới thời điểm này là Crystal (do nhà mạng Sprint bán ra).

Không chỉ riêng Sharp, nhiều công ty đang chạy đua theo trào lưu viền màn hình mỏng trong năm nay. Nếu muốn trở nên nổi bật, Sharp phải tăng tỷ lệ % hiển thị của màn hình so với thân máy hơn nữa. Và dường như công ty Nhật Bản đang có trong tay một thiết bị như vậy.

Một “chiếc flagship Sharp Aquos” mới vừa bị rò rỉ. Chiếc điện thoại này trông hơi giống với Aquos S2 vừa được công bố nhưng hầu như các cạnh đều có viền “siêu mỏng”. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy hầu như không có chỗ dành cho nút Home và cũng không thấy sự xuất hiện của nó. Thay vào đó, cạnh dưới dường như được trang bị một dãy đèn LED mỏng (chưa rõ tác dụng để làm gì).

Một chi tiết thú vị khác là máy ảnh selfie cũng được dời xuống cạnh dưới thay vì ở cạnh trên cùng như những chiếc điện thoại khác.

Nếu chúng ta nhìn vào các nhà sản xuất khác thì một thiết bị giống như rò rỉ này sẽ khó lòng được sản xuất trong năm nay. Tuy nhiên, Sharp lại là công ty tiên phong trong thiết kế viền màn hình mỏng nên mọi thứ đều có thể xảy ra. Liệu thiết bị mới có phải là một bản kế nhiệm của gia đình Crystal X?

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ