Smartphone màn hình gập của Samsung có thể sẽ không được bán ra trong năm nay

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung có lẽ sẽ chính thức bán ra chiếc smartphone màn hình gập trong năm tới dù sẽ giới thiệu nó vào tháng 11 tới.

DJ Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung gần đây cho biết công ty sẽ giới thiệu một chiếc smartphone màn hình gập tại Hội nghị nhà phát triển Samsung vào tháng 11. Điều này khiến nhiều người tin rằng thiết bị này sẽ có sẵn để mua ngay sau khi ra mắt. Nhưng nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc ngày hôm nay cho thấy màn hình gập của Samsung có thể không được bán ra trong năm nay mặc dù đã được giới thiệu.

Smartphone màn hình gập của Samsung có thể sẽ không được bán ra trong năm nay - Ảnh 1.

Các nguồn tin này cũng nói về việc Huawei đang hướng tới việc giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập trong những tháng tới. Tuy nhiên, Samsung đã khẳng định họ muốn là công ty đầu tiên ra mắt một thiết bị như vậy. Koh cho biết chiếc điện thoại này sẽ được tiết lộ công khai tại sự kiện các nhà phát triển sắp tới của hãng. Trong khi đó, một quan chức Samsung ngày hôm nay cho biết lập trường của công ty về việc phát hành thiết bị này vẫn chưa được xác nhận.

Quan chức này chỉ thừa nhận rằng Samsung sẽ có nhiều điều để nói về điện thoại vào thời điểm SDC diễn ra: "Chúng tôi sẽ có nhiều điều để nói về chiếc smartphone đang được phát triển tại sự kiện này, có lẽ sẽ liên quan một số chi tiết kỹ thuật". Samsung sẽ công bố một mẫu smartphone màn hình gập vào tháng 11 nhưng thiết bị sẽ chính thức được trình diễn tại CES 2019 hoặc MWC 2019 (sẽ diễn ra vào tháng 1 và 2 năm sau).

Những người hâm mộ đã hy vọng rằng họ sẽ có thể mua một chiếc smartphone màn hình gập của Samsung trong năm nay sẽ không vui nếu biết phải đợi thêm vài tháng nữa. Có vẻ như Samsung sẽ chỉ tiết lộ thêm thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị và có thể "show hàng" trước thiết kế của nó tại sự kiện sắp tới. Điện thoại thông minh màn hình gập sẽ chính thức lên kệ trong năm tới. Hiện tại, không có thông tin về số lượng thiết bị và các thị trường mà nó sẽ được phát hành.

Tham khảo: Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ