Smartphone Nhật cao cấp Fujitsu Arbow 5G lộ diện trước ngày ra mắt

  Billvn,  

  Tháng trước, Qualcomm đã tiết lộ chip Snapdragon 865 sẽ được sử dụng trên smartphone của nhiều nhà sản xuất khác nhau, bao gồm Asus, Vivo và FCNT (Fujitsu Connected Technologies Limited).

  Cũng đã khá lâu chúng ta chưa được thấy một chiếc flagship từ Fujitsu nhưng một rò rỉ từ trang sản phẩm của hãng đã tiết lộ nhiều điều thú vị về một chiếc smartphone 5G mới.

  Chiếc smartphone này sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch cong với độ phân giải QHD . Camera selfie dạng nốt ruồi ở mặt trước có độ phân giải 32 MP.

  Smartphone Nhật cao cấp Fujitsu Arbow 5G lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

  Fujitsu Arrows 5G

  Máy cũng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5. Ở mặt sau là hệ thống 3 camera gồm camera chính 48 MP, camera góc rộng 16 MP và ống kinh tele 8 MP (hỗ trợ zoom quang 3x).

  Fujitsu Arbow 5G sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 865 với RAM 8 GB và bộ nhớ 128 GB. Thiết bị hỗ trợ cả kết nối mmWave và Sub-6 5G. Nó được quảng cáo là có tốc độ tải xuống 3,4Gbps và tốc độ tải lên 4,1bps.

  Smartphone Nhật cao cấp Fujitsu Arbow 5G lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

  Fujitsu Arrows 5G

  Máy được tích hợp thỏi pin có dung lượng 4.070 mAh hỗ trợ USB-PD và chạy Android 10.

  Thiết bị này cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi và nước. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm kết nối Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1, đài FM và giắc cắm tai nghe 3.5mm.

  Smartphone Nhật cao cấp Fujitsu Arbow 5G lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

  Fujitsu Arrows 5G

  Fujitsu Arrows 5G dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào mùa xuân năm nay. Hiện chưa có thông tin về ngày phát hành và giá cả cụ thể của Fujitsu Arrows 5G.

  Tham khảo: GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ