Snap chi tới 4 triệu USD tổ chức tiệc cuối năm, Evan Spiegel bỏ tiền túi mời Drake tới biểu diễn

Chíp,  

Dù IPO thành công nhưng 9 tháng đầu năm 2017, Snap thua lỗ hơn nửa tỷ USD.

Đêm ngày 31/12, Snap Inc., công ty mẹ của Snapchat, đã tổ chức một bữa tiệc cuối năm cực kỳ hoành tráng tại khu tổ hợp LA Live, Los Angeles. Thậm chí, ca sĩ nổi tiếng Drake còn được thuê tới biểu diễn tại bữa tiệc.

Snap chi tới 4 triệu USD tổ chức tiệc cuối năm, Evan Spiegel bỏ tiền túi mời Drake tới biểu diễn - Ảnh 1.

Theo TMZ, Snap đã chi tới 4 triệu USD cho bữa tiệc này. Họ đã bỏ tiền mua vé cho các nhân viên từ khắp nơi trên thế giới bay tới Mỹ để dự tiệc. Snap từ chối xác nhận số tiền trên nhưng một đại diện tiết lộ rằng sáng lập kiêm CEO Evan Spiegel đã bỏ tiền túi để thuê Drake tới biểu diễn.

Snap chi tới 4 triệu USD tổ chức tiệc cuối năm, Evan Spiegel bỏ tiền túi mời Drake tới biểu diễn - Ảnh 2.

Theo Taylor Lorenz của The Daily Beast, những người tham dự bữa tiệc bị buộc phải giữ bí mật. Ứng dụng Snapchat cũng chặn bất kỳ ảnh hoặc video nào được gửi từ tổ hợp LA Live. Các nhân viên của Snap cũng bị cấm chia sẻ ảnh. Snap không có bình luận gì về thông tin trên.

Snap chi tới 4 triệu USD tổ chức tiệc cuối năm, Evan Spiegel bỏ tiền túi mời Drake tới biểu diễn - Ảnh 3.

Tuy vậy, một số hình ảnh và video tại bữa tiệc cũng đã được đăng tải trên Instagram. Chúng cho thấy bữa tiệc thực sự hoành tráng và xa hoa. Những dòng captions của vài bức ảnh cũng xác nhận chính sách cấm chụp ảnh trong bữa tiệc của Snap.

Để tổ chức bữa tiệc này, Snap đã chuẩn bị hàng tháng trời. Hai con phố đã bị cấm để bảo vệ cho bữa tiệc.

2017 là năm đáng nhớ với Snap khi họ IPO thành công. Tuy nhiên, chín tháng đầu năm 2017, công ty trị giá 17 tỷ USD này thua lỗ tới 561 triệu USD.

Theo Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ