Số lượng đặt hàng của Galaxy Note 8 cao hơn 30% so với người tiền nhiệm Note7 dù giá cao hơn

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin này do một trong những kênh bán hàng trực tuyến lớn nhất nước Anh tiết lộ.

Tuần trước, Samsung đã chính thức trình làng chiếc phablet màn hình lớn được mong đợi nhất nhì năm nay, Galaxy Note 8 và hiện đã cho đặt trước. Theo MobileFun, một trong những cửa hàng trực tuyến lớn nhất Vương Quốc Anh, số lượng người đặt mua các phụ kiện cho flagship mới của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi cao hơn người tiền nhiệm Galaxy Note7 tới 30%.

Phiên bản không khóa mạng của Galaxy Note 8 có giá len tới £869 (tương đương 24,6 triệu đồng). Với cái giá cực cắt cổ này, các chủ nhân tương lai của smartphone nghìn đô thay vì lựa chọn một chiếc ốp lưng mềm, mỏng để khoe vẻ đẹp của máy thì đã tìm đến gói combo một chiếc case chống sốc, chịu lực cùng tấm kính cường lực tỷ lệ 18,5:9.

Trang này cũng cho biết, sở dĩ số lượng phụ kiện cho Note 8 tăng mạnh là vì tỉ lệ thuận với “số gạch đã đặt” cho siêu phẩm điện thoại này. Con số lớn đến mức gây bất ngờ cho MobileFun vì họ cho rằng không ít người đã quay lưng với ông lớn Hàn Quốc này sau thảm họa Galaxy Note 7. Trích lời đại diện trang thương mại điện tử này: “Những fan cuồng nhất của dòng Note vẫn tiếp tục ủng hộ Samsung, đây là điều khá hiếm xảy ra.”

Theo GSMArena