Top 5 game MXH dành cho người yêu động vật

Antonio ,   

Top 5 game nuôi thú cưng hấp dẫn với người sử dụng Facebook.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc nuôi và chăm sóc những con vật nuôi nhỏ bé đang trở thành một xu hướng hợp thời trang, chính vì lý do đó mà trên MXH hiện nay xuất hiện rất nhiều game lấy cảm hứng từ đề tài này. Cùng với việc chăm sóc thú nuôi trong gia đình bạn luôn gặp rất nhiều vấn đề khúc mắc như vệ sinh, phòng tránh bệnh tật, ngoài ra để làm những công việc đó bạn mất rất nhiều thời gian
 
Game vật nuôi theo chủ đề trên Facebook đang trở nên ngày càng phổ biến. Các trò chơi này có nhiều điểm chung, nhưng mỗi trò chơi lại có các tính năng đặc biệt riêng. Nói chung, các game này khá đơn giản, các gamer có thể tương tác thông qua tính năng liên kết của MXH Facebook, ngoài ra trong trò chơi game thủ có thể kiếm được tiền thông qua các kênh khác nhau, và sử dụng số tiền đó để mua vật dụng và các trang thiết bị. Dưới đây là top 5 trò chơi vật nuôi.
 
Pet society
 
Là game được phát triển bởi NPH Playfish, thuộc thể loại game xã hội với hình ảnh đồ họa 2D.Trong thế giới của Pet Society, bạn và con vật cưng của bạn có thể có một thời gian tuyệt vời. Bên cạnh đó với tư cách là người quản lý thú cưng bạn phải chăm sóc và huấn luyện chúng trở thành những con vật nuôi dũng cảm và đáng yêu nhất, gamer có thể trang trí ngôi nhà của mình hay thậm chí mang quà cho bạn bè khi qua thăm ngôi nhà của họ. Và trong trò chơi Pet society bạn có thể thưởng thức và giải trí với những hoạt động lý thú.
 
 
Puppy Nation
 
Được coi là game đột phá với công nghệ hình ảnh 3 D, phát triển bởi hãng Dooub inc.


Puppy Nation dẫn dắt người chơi vào xã hội trực tuyến, đem lại cho bạn cơ hội quen biết và mở rộng mối quan hệ xã hội của bạn, biến những người xa lạ thành bạn bè thông qua MXH, trong game bạn sẽ phải chăm sóc một chú chó nhỏ ngộ nghĩnh và rất đáng yêu, hãy thể hiện việc quan tâm đến con vật cưng theo cách bạn mong muốn.
 
 
Pet tales
 
Thể loại game xã hội, được phát triển bởi hãng River games, trò chơi sở hữu đồ họa 2 D và âm thanh vui nhộn.

 
Nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại công viên thú cưng đã bị bỏ rơi bằng sự giúp đỡ của bạn bè mình, các gamer phải trang tri lại công viên cảu mình, và biến công viên thú cưng thành một điểm đến thú vị cho chó mèo trong thị trấn.Bạn hãy bắt tay ngay vào việc xây dựng lại công viên bằng việc đăng nhập vào trò chơi.

 
Pets Will
 
Là game phát hành bởi NSX PlayWill Digital, thuộc thể loại game xã hội, với hình ảnh đồ họa 2D.


PetsWill là một trò chơi vật nuôi tuyệt vời bao gồm cả nông nghiệp, xây dựng, trang trí và thu thập các mục ưa thích! Gamer có thể tạo ra các trang trại trồng trọt, để gieo trông các cây ăn quả, lập kế hoạchsản xuất để thu thập tiền xu.
 
 
Happy pets
 
Phát hành bởi hãng Dooub inc, thuộc thể loại game xã hội, với hình ảnh đồ họa 2D.Happy pets là một trò chơi yêu cầu người chơi phải thu nhận một số vật nuôi như mèo, chó, vẹt, hamster, vịt, các gamer có nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, cho vật nuôi ăn và chơi với chúng. Bên cạnh đó, các gamer có thể xây dựng một ngôi nhà mơ ước của bạn và vật nuôi. Hayc bắt đầu trò chơi ngay từ bây giờ.
 
 
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ