Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank

  Quang Vũ,  

  Vào ngày 22.04.2022, Softline đã triển khai thành công kênh phát trực tuyến cho đại hội cổ đông (ĐHCĐ) năm tài chính 2021 của Sacombank, phục vụ gần 1.000 cổ đông tham dự Đại hội.

  Số hóa ĐHCĐ – xu hướng thiết yếu của mọi doanh nghiệp

  Xu hướng số hóa các quy trình vận hành doanh nghiệp, giúp tăng tính linh hoạt của môi trường làm việc được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong 2 năm trở lại đây, và tổ chức ĐHCĐ trực tuyến là một ví dụ điển hình. Với vai trò là đơn vị đi tiên phong tổ chức mô hình ĐHCĐ phát qua kênh trực tuyến, Sacombank đã chứng minh được sự tiện lợi và hữu ích của mô hình hiện đại này đến các doanh nghiệp trong cả nước, giúp nâng cao sự tiện ích cho cả doanh nghiệp lẫn cổ đông tham dự. Liên tiếp trong 3 năm, Sacombank cũng không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình tổ chức ĐHCĐ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Cụ thể, quy trình ĐHCĐ trực tuyến năm tài chính 2021 của Sacombank đã nhận được nhiều tán dương với tính năng bầu cử mới - bổ nhiệm thành viên hội đồng quản trị, được xây dựng trên nền tảng Microsoft Azure, dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ chuyên gia Softline. Hình thức bỏ phiếu điện tử này cũng được đánh giá cao bởi vừa đáp ứng tính pháp lý, vừa đảm bảo tính bảo mật và độ trung trực trong công tác kiểm phiếu.

  Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank - Ảnh 1.

  Đội ngũ chuyên gia Softline và Sacombank đang giám sát kỹ thuật

  Các thách thức và kinh nghiệm thực tiễn từ Sacombank trong hành trình số hóa

  Với những hiệu quả mang lại, không thể phủ nhận rằng ĐHCĐ trực tuyến hoàn toàn có thể thay thế hình thức ĐHCĐ truyền thống bởi các lợi ích nổi bật như: tiết kiệm chi phí, hạn chế lây lan dịch bệnh, nâng cao sự tiện ích cho cổ đông, đảm bảo tính chính xác, công bằng, minh bạch của sự kiện.

  Tuy nhiên, trên thực tế, việc tổ chức một sự kiện ĐHCĐ trực tuyến với quy mô lên đến cả ngàn người tham dự là một thách thức lớn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp còn hạn chế về kinh nghiệm lẫn nguồn lực. Vì thế, việc lựa chọn một đối tác tin cậy là một trong những yếu tố tiên quyết, giúp doanh nghiệp đảm bảo sự kiện sẽ được diễn ra thành công và đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết như tính ổn định của đường truyền và bảo mật thông tin.

  Đại diện từ Sacombank – doanh nghiệp mở đầu xu hướng ứng dụng công nghệ số để tổ chức ĐHCĐ, Ông Trần Thái Bình – Phó Giám đốc Khối Công nghệ thông tin kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ Ngân hàng số Sacombank đã có đôi lời chia sẻ: "Với nhiều trải nghiệm qua 3 kỳ ĐHCĐ trực tuyến, chúng tôi hài lòng với những kết quả và thành công đạt được cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ song song với những rủi ro bảo mật đi kèm đã mang lại thách thức cho Sacombank trong việc phải liên tục cập nhật những công nghệ mới, cải tiến quy trình bầu cử của tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu cho các cổ đông của Sacombank. Đứng sau thành công của 3 kỳ ĐHCĐ liên tiếp, tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ chuyên gia Security và Cloud đến từ Softline. Dưới sự tư vấn và giám sát kỹ thuật trên nền tảng Microsoft Azure và Cloudflare, Softline đã giúp sự kiện ĐHCĐ kết thúc thành công trong điều kiện bảo mật tuyệt đối. Với những gì Softline đã thực hiện, tôi hoàn toàn tin tưởng Sacombank và Softline sẽ cùng đồng hành với nhau nhiều hơn nữa trong việc triển khai các giải pháp số vào doanh nghiệp trong thời gian tới."

  Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank - Ảnh 2.

  Đội ngũ chuyên gia Softline và đại diện Sacombank chụp ảnh lưu niệm

  Đối tác số chiến lược – yếu tố tạo nên thành công của ĐHCĐ trực tuyến Sacombank

  Bảo mật an ninh mạng luôn là yếu tố tiên quyết, quyết định thành công của ĐHCĐ trực tuyến. Bởi vì việc đưa những dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp lên Cloud sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu của các nhóm hackers, gây thiệt hại nặng nề về uy tín, tài sản của doanh nghiệp nếu gặp phải. Do đó, việc trang bị các giải pháp bảo mật kết hợp với một nền tảng Cloud mạnh mẽ là biện pháp an toàn giúp Sacombank nằm ngoài tầm ngắm của các nhóm hackers này.

  Softline - với vai trò là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc triển khai các giải pháp số, tiếp tục sử dụng nền tảng Microsoft Azure kết hợp cùng hệ thống Cloudflare với các tính năng bảo mật nâng cao, tạo ra vành đai an ninh ảo đa lớp, giúp đại hội diễn ra xuyên suốt với kết nối ổn định và đảm bảo an toàn thông tin mạng một cách tối ưu.

  Tất cả những thành công của ĐHCĐ đã chứng tỏ sự nỗ lực của đội ngũ Softline, với sứ mệnh luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, vươn tầm phát triển cùng công nghệ số.

  Một lần nữa, Softline xin cảm ơn các doanh nghiệp nói chung và Sacombank nói riêng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Softline trong suốt thời gian qua. Softline mong muốn được tiếp tục mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại, hỗ trợ các doanh nghiệp thành công hơn nữa trong hành trình chuyển đổi số sắp tới.

  Thông tin liên hệ Softline

  Website: https://softlinegroup.com.vn

  Email: info.vn@softline.com

  Hotline: (+84 28) 6680 5926/ (+84 24) 625 37348

  https://genk.vn/softline-trien-khai-thanh-cong-kenh-phat-truc-tuyen-dhcd-nam-tai-chinh-2021-cua-sacombank-20220505160936084.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày