SoundPEATS ra mắt Watch 4 sau 2 năm tạm ngưng trên đường đua SmartWatch

  Quang Vũ ,  

  SoundPEATS Watch 4 ra mắt đánh dấu cột mốc trở lại của SoundPEATS trên đường đua Smart Watch sau 2 năm vắng bóng.

  SoundPEATS ra mắt Watch 4 sau 2 năm tạm ngưng trên đường đua SmartWatch- Ảnh 1.

  Trở lại với đường đua SmartWatch, SoundPEATS chính thức tung ra thị trường một "chiến binh nghìn máu" mang tên SoundPEATS Watch 4. Đây là mẫu đồng hồ thông minh được cải tiến từ phiên bản SoundPEATS Watch 2 trước đó, Watch 4 đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, tiện lợi hơn.

  Nhận thông báo và gọi điện trực tiếp trên đồng hồ

  Ở phiên bản SoundPEATS Watch 2, người dùng chỉ có thể nhận thông báo nhưng hoàn toàn không thể thực hiện nghe gọi được trên đồng hồ. Thì ở phiên bản Watch 4, hãng đã chính thức nâng cấp để người dùng có thể gọi điện và đàm thoại trực tiếp trên đồng hồ mà không cần dùng tới điện thoại.

  SoundPEATS ra mắt Watch 4 sau 2 năm tạm ngưng trên đường đua SmartWatch- Ảnh 2.

  SoundPEATS Watch 4 có micro, loa HD tích hợp, cùng công nghệ Bluetooth 5.2 cho phép kết nối với điện thoại, bạn có thể trực tiếp sử dụng đồng hồ thông minh để thực hiện hoặc trả lời cuộc gọi, đọc tin nhắn, lưu trữ danh bạ và xem lịch sử cuộc gọi.

  Khi có cuộc gọi đến hoặc có tin nhắn từ các ứng dụng, đồng hồ sẽ có thông báo rung để nhắc nhở người dùng. Ngoài ra, đồng hồ còn tương thích với trợ lý giọng nói để đơn giản hóa thao tác.

  Màn hình cảm ứng, dễ dàng tùy chỉnh mặt đồng hồ

  Màn hình của SoundPEATS Watch 4 có kích thước màn hình 1,38’’ mang lại hình ảnh rõ nét hơn và trải nghiệm cảm ứng mượt mà hơn. Sáu mức tùy chọn độ sáng giúp cho việc đọc thông tin đọc thông tin dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong bóng tối dễ dàng hơn.

  Bộ sưu tập lên đến 222 mặt đồng hồ miễn phí có thể tải xuống và sử dụng trong ứng dụng của SoundPEATS Watch 4 hoặc tự tạo một mặt đồng hồ yêu thích của riêng bạn.

  109+ chế độ thể thao cùng khả năng kháng nước IP86

  Tham gia 109 chế độ thể thao khác nhau chỉ với 1 nút nhấn duy nhất trên cạnh bên của đồng hồ. Trong quá trình tập luyện, SoundPEATS Watch 4 sẽ đồng thời theo dõi các chỉ số, dữ liệu quan trọng như nhịp tim khi tập luyện, quãng đường đã di chuyển, tốc độ di chuyển và lượng calo đốt cháy trong thời gian thực đối với hầu hết các chế độ thể thao.

  SoundPEATS ra mắt Watch 4 sau 2 năm tạm ngưng trên đường đua SmartWatch- Ảnh 3.

  Chỉ số chống nước của SoundPEATS Watch 4 là IP68 phù hợp để mang trong lúc vận động thể thao và không cần tháo ra khi rửa tay.

  Nhiều chế độ theo dõi sức khoẻ

  Đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4 sử dụng cảm biến có độ chính xác cao để theo dõi 24/7 các chỉ số sức khỏe. Khi sử dụng đồng hồ người dùng có thể theo dõi được nhịp tim, lượng oxy trong máu, giấc ngủ (thức, ngủ nông, ngủ sâu) và chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ lời nhắc nhở. Đồng hồ sẽ nhắc nhở nếu có các chỉ số bất thường trong cơ thể. Những dữ liệu về chỉ số sức khỏe của cơ thể sẽ được đồng bộ cùng ứng dụng SOUNDPEATS SPORT để phân tích và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về sức khỏe.

  Nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng

  SoundPEATS Watch 4 hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng tương tự một chiếc điện thoại thông minh như máy tính, nhắc nhở vận động, không làm phiền, thời tiết, báo thức, điều chỉnh âm nhạc, trợ lý giọng nói, tìm điện thoại…. Chất lượng hoạt động của các ứng dụng cũng được cải thiện với độ mượt mà và dễ dàng thao tác hơn.

  SoundPEATS ra mắt Watch 4 sau 2 năm tạm ngưng trên đường đua SmartWatch- Ảnh 4.

  Tính năng kiểm soát âm nhạc trên SoundPEATS Watch 4 giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi nghe nhạc ở nơi đông người hoặc đang luyện tập thể thao.

  Trợ lý giọng nói AI sẽ hỗ trợ tối đa trong việc điều khiển thực hiện các tác vụ như thể kiểm tra thời tiết, thực hiện cuộc gọi thoại, đặt báo thức và rất nhiều tác vụ khác.

  SoundPEATS Watch 4 cũng được tích hợp pin dung lượng lớn, có thể sạc đầy trong 2 giờ, sử dụng lên đến 7 ngày và có thời gian chờ lâu khoảng 30 ngày.

  Với rất nhiều tính năng hiện đại có trên đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4, thật không quá khi nói rằng đây chính là một "chiến binh nghìn máu" của SoundPEATS trên đường đua Smart Watch.

  Cùng chờ đón sự kiện mở bán chính thức của SoundPEATS Watch 4 từ ngày 12.04 – 01.05 tại toàn bộ hệ thống CellphoneS trên toàn quốc. Nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khi mua đồng hồ thông minh thể thao SoundPEATS Watch 4 ngay trong dịp mở bán.

  SoundPEATS ra mắt Watch 4 sau 2 năm tạm ngưng trên đường đua SmartWatch- Ảnh 5.

  SoundPEATS Watch 4 do Phương Linh JSC phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành 1 đổi 1 (lỗi NSX).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày