Starbucks chính thức trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho Apple Passbook

JV, JV 

Một đối tác hết sức quan trọng.

Tăng cường số lượng đối tác cung cấp dịch vụ.
 
Thương hiệu đồ uống nổi tiếng Starbucks sẽ được tương thích đầy đủ vào ứng dụng ví điện tử Passbook của Apple vào cuối tháng này.
 
starbucks-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-cung-cap-dich-vu-cho-apple-passbook
Starbucks sẽ là nhà cung cấp dịch vụ chính cho Passbook.

Cụ thể, người dùng có thể thêm thẻ thanh toán của Starbucks (không phải thẻ tín dụng) vào tài khoản của Passbook để có thể dễ dàng chi trả online.

Passbook là ứng dụng ví điện tử của Apple đi kèm và tương thích với iOS 6. Apple hi vọng dịch vụ này không chỉ là ví điện tử, mà còn sẽ thay thế các loại thẻ khác như thẻ thành viên, vé xem phim, thẻ tích điểm…..Trước đó, Passbook đã liên kết với một số đối tác cung cấp dịch vụ lớn để hiển thị trực tiếp trong giao diện Passbook, phải kể đến như Fandango, Target và dịch vụ bán vé cho giải bóng chày Mỹ (MLB).
 
starbucks-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-cung-cap-dich-vu-cho-apple-passbook
Apple và Starbucks đã cộng tác với nhau từ năm 2007 với những ưu đãi iTune đặc biệt.
 
Mối quan hệ của Apple - Starbucks  đã bắt đầu từ năm 2007, khi Apple cho phép người dùng iTune có thể nghe nhạc miễn phí tại các điểm Wifi của các cửa hàng Starbucks. Hiện tại, Starbucks hi vọng rằng việc tương thích lần này sẽ đẩy mạnh sự hiện diện và giữ vững vị thế của mình tại thị trường nội địa.

Tuy nhiên, Passbook vẫn chưa có khả năng tích hợp các loại thẻ tín dụng. Người dùng vẫn cần phải sử dụng các loại máy đọc mã để có thể thanh toán được đơn hàng mà bạn đã order.
 
Tham khảo: CNET
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ