Startup Việt Coin98 sáp nhập studio chuyên về game Yunero, hướng tới đẩy mạnh web3 và GameFi

  Nguyễn Hải,  

  Yunero Studios chính thức gia nhập đại gia đình Coin98, trở thành cánh tay đắc lực trong mảng gaming, hoàn thiện hệ sinh thái Coin98 và thúc đẩy quá trình ứng dụng Web3.

  Được thành lập vào năm 2021, Yunero - một studio game hoàn toàn mới có trụ sở tại Việt Nam đang trên hành trình xây dựng khát vọng của mình. Đội ngũ Yunero bao gồm các chuyên gia đến từ lĩnh vực gaming truyền thống và có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu khi làm việc tại các công ty hàng đầu như VNG Corporation, Eway JSC, Vega Corporation.

  Theo tạp chí Fortune, Việt Nam là điểm đến lí tưởng thứ ba trên thế giới của nhiều ví tiền mã hoá. Sự phổ biến của ví tiền mã hoá ở Việt Nam cho thấy mọi người không chỉ mua tiền điện tử mà họ đang tích cực tham gia vào các trò chơi liên quan đến loại tiền này và các nền tảng khác, đặc biệt là GameFi.

  Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios đẩy nhanh quá trình ứng dụng Web3 thông qua GameFi - Ảnh 1.

  Rongos đánh dấu những nỗ lực đầu tiên của Yunero trong lĩnh vực Web3 gaming. Đây được xem là một tựa game NFT play-to-earn mang tính cách mạng hứa hẹn đem đến luồng gió mới cho hệ sinh thái blockchain gaming hiện tại. Rongos dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

  Việc ươm mầm và ra mắt game studio là một trong những bước đi nền tảng của chúng tôi trong hành trình kết nối hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với các trò chơi trên blockchain''. - Lê Thanh, Co - founder của Coin98 chia sẻ.

  Quả thật như vậy, thị trường game đã chứng kiến sự tăng trưởng qua hàng năm. Theo báo cáo của Coin98 Insights, với tốc độ phát triển hiện tại, thị trường này có thể đạt doanh thu hơn 200 tỷ đô la và 3 tỷ người chơi toàn cầu vào năm 2023.

  Một tựa game không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, mà còn là cách chúng tôi viết nên một chương mới cho các game thủ, mang thế giới blockchain và Web3 đến với đông đảo mọi người”. - Du Nguyễn, Giám đốc điều hành Yunero Studios cho biết - “Với kinh nghiệm dày dặn và khát vọng phát triển các trò chơi chuyên nghiệp kết hợp với sự hiện diện toàn cầu và giá trị của Coin98, chúng tôi tin rằng cả hai hệ sinh thái sẽ cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn và mang tên tuổi Việt Nam ra trường thế giới."

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày