Sự kiện Laptop Gaming của MSI tại Hà Nội: Nhiều thiết bị cao cấp, có nhà phân phối mới tại Miền Bắc

Dee Tee,  

MSI hiện đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường máy tính xách tay phục vụ nhu cầu chơi game cao cấp.

Trong tuần vừa qua, MSI đã tổ chức sự kiện khách hàng tại Hà Nội, giới thiệu nhiều mẫu laptop chơi game tới các đại lý và nhà phân phối.

Cũng tại sự kiện này, MSI Việt Nam cũng đã chọn ra nhà phân phối mới cho dòng laptop của hãng tại khu vực Miền Bắc, Công ty Máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer).

Như vậy, phía SPC Computer sẽ tập trung phân phối 4 dòng sản phẩm laptop của MSI bao gồm C Series (phổ thông), P Series (giải trí), G Series (Gaming) và W Series (Workstation). Tất cả các dòng sản phẩm này đều được nâng cấp lên thế hệ vi xử lý Intel Skylake mới nhất, ngoài ra còn được bổ sung sức mạnh đồ họa từ NVIDIA.

Đại diện phía MSI cho biết, các sản phẩm được bán ra không chỉ vượt trội về cấu hình, hãng này còn mang tới các công nghệ đỉnh cao cho thiết bị. Có thể kể tới công nghệ Super RAID 4 với giao tiếp M.2 PCIe được tích hợp sẵn, tốc độ có thể lên tới 3300MB/s.

Bên cạnh đó, các trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh trên laptop MSI cũng được đầu tư kỹ lưỡng, như loa Dynaudio, touchpad từ SteelSeries hay nổi bật một số dòng máy chơi game cao cấp còn tích hợp sẵn bàn phím cơ.

Cũng tại sự kiện này, MSI còn trưng bày một chiếc máy tính chơi game MSI VortexG65, là máy tính chơi game cực mạnh trên thị trường hiện nay, với việc được trang bị tới 2 chiếc GTX980 chạy SLI và vi xử lý Intel Skylake Core i7-6700K. Dù thế sản phẩm này vẫn vô cùng nhỏ gọn và đẹp mắt.

Với những sản phẩm vô cùng chất lượng, kết hợp với kinh nghiệm phân phối nhiều thương hiệu lớn từ SPC Computer, thị trường máy tính xách tay chơi game đầy tiềm năng tại Việt Nam chắc chắn sẽ rất sôi động trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác về sự kiện.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày