Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu đang thắc mắc, tạo hình của các siêu anh hùng như Thor, Captain America hay Hulk thay đổi thế nào trong suốt những năm qua thì đây sẽ là câu trả lời đáng yêu nhất mà bạn có thể tìm được.

Các nhân vật trên phim ảnh, truyện tranh của chúng ta kể từ khi ra mắt đã có không ít lần thay đổi tạo hình, đặc biệt là những biểu tượng trong văn hóa đại chúng mà ai ai cũng biết, như các siêu anh hùng của Marvel, các nhân vật trong bộ phim Star Wars hay đơn cử như các vai diễn của tài tử lừng danh Dwayne "the Rock" Johnson.

Với ý tưởng đó, một họa sĩ tài ba ở Los Angeles, Mỹ có tên Jeff Victor, đã mô tả lại quá trình thay đổi này qua những nét vẽ vô cùng đáng yêu. Kết quả là cho ra một bộ hình khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi:

#1. Thor

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 1.

Tạo hình của Thor đã thay đổi rất nhiều, ngày càng trở nên ngầu hơn

#2. Công chúa Leia

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 2.

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất của "Star Wars"

#3. Diễn viên Hugo Weaving

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 3.

Diễn viên Hugo Weaving đã không còn lạ lẫm gì với các khán giả điện ảnh. Từ những vai diễn như đặc vụ Smith trong "Ma Trận" cho đến chúa tể tộc Elf, Elrond trong bộ ba phim The Lord of the Rings và The Hobbit, V trong V for Vendetta, Sọ Đỏ trong Captain America.

#4. Captain America

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 4.

Captain America từ khi còn đội mũ bảo hiểm, cho đến khi đối đầu trực tiếp với Thanos có đủ 6 viên ngọc

#5. Hulk

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 5.

Hulk cũng thay đổi rất nhiều kể từ khi ra mắt vào năm 1962

#6. Deadpool

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 6.

Deadpool không thay đổi nhiều cho lắm, chỉ khác biệt đúng một lần duy nhất với tạo hình vào năm 2009 trong phim X-Men Origins: Wolverine 2009

#7. Luke Skywalker

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 7.

Chắc chắn sư phụ Jedi này đã không còn quá lạ lẫm với fan hâm mộ Star Wars

#8. Dwayne "The Rock" Johnson

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 8.

Dwayne "The Rock" Johnson

#9. Iron Man

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 9.

Người sắt ngày càng trở nên đẹp và "xịn" hơn

#10. Thần lừa lọc Loki

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 10.

#11. Diễn viên Samuel L Jackson

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 11.

Với chất giọng và phong thái diễn tự nhiên, Samuel L Jackson đã tham gia một loạt các tác phẩm nổi tiếng, từ Avengers cho đến Starwars, lồng tiếng trong The Incredibles 1

#12. Wonder Woman

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 12.

Wonder Woman đã có bước ngoặt đột phá về mặt hình ảnh trong phần phim năm 2017

#13. Gã hề Pennywise

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 13.

So với phiên bản 1990, Pennywise của 2017 có vẻ như đã khiến nhiều người "kính hồn bạt vía" hơn

#14. Spider-Man

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 14.

Người nhện qua từng phiên bản

#15. Người dơi

Sự thay đổi của các nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng dưới nét vẽ siêu đáng yêu của người họa sĩ tài ba - Ảnh 15.

Các bạn có nhận ra, đây là những hình ảnh của Batman trong những bộ phim nào không?

Tham khảo BoredPanda

NỔI BẬT TRANG CHỦ