Sự trưởng thành của các ái nữ nhà Tổng thống Obama qua 2 nhiệm kỳ của bố
Hai chị em đã có sự thay đổi rõ rệt từ ngoại hình cho tới thần thái sau 8 năm sống ở Nhà Trắng.
Ông Barack Obama đã bắt đầu nhiệm kỳ đầu tiên trong cuộc đời Tổng thống Mỹ của mình vào năm 2008. Từ đó, cả gia đình bao gồm cả Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và hai cô con gái Sasha và Malia cũng vào Nhà Trắng để sinh sống. Lớn lên dưới con mắt dõi theo liên tục của công chúng và truyền thông quả thực không phải là điều dễ dàng cho hai cô gái bé nhỏ này. Ấy vậy mà qua từng năm, người ta lại thấy hai bé trưởng thành, mạnh bạo và ngoan ngoãn hơn rất nhiều.
Hình ảnh đầu tiên cả gia đình xuất hiện cùng nhau trước truyền thông vào năm 2008 khi Tổng thống Obama nhậm chức. Hai cô bé khi ấy tỏ rõ sự hồn nhiên và háo hức trước sự mới lạ này.
Ở hậu trường vẫn còn sự nũng nịu, ngại ngùng mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng gặp phải khi đứng trước đám đông.
Một năm sau, vào năm 2009, hai cô bé đã có thêm chút tự tin nhưng sự thật là tuổi tác chưa cho phép chúng được thể hiện điều đó nhiều.
Có một sự thật phải thừa nhận rằng những hình ảnh xưa và nay rất khác nhau.
...và bức ảnh khác chụp năm 2015 cho thấy sự "người lớn" rõ rệt của hai cô ái nhỏ ngày nào.
Trải qua 8 năm sống trong Nhà Trắng, một trong những ngôi nhà nổi tiếng khắp thế giới hẳn không phải là điều dễ dàng với hai nàng công chúa. Malia và Sasha đã phải cố gắng rất nhiều để trưởng thành mà vẫn ngoan ngoãn, không đi vào vết xe đổ của nhiều ái nữ, tiểu thư trước đó.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép