Sướng mắt cùng ma thuật với những viên bi nam châm

  Ryankog,  

  Xếp hình với bi nam châm đã là khó, ấy thế mà anh chàng này làm xong còn phá đi rồi quay video đảo ngược siêu hấp dẫn.

  Bi nam châm là một trong những món đồ chơi được yêu thích cả bởi trẻ em lẫn người lớn, những viên bi này khi kết hợp lại sẽ tạo thành vô vàn hình dáng khác nhau tuỳ theo sức tưởng tượng của người chơi. Tất nhiên, nói thì dễ, làm mới khó, để tạo thành một tác phẩm đẹp với những viên bi này không phải chuyện đơn giản, ấy thế mà có một kênh YouTube không những làm ra được kiến trúc đẹp bằng bi nam châm mà sau đó còn phá huỷ đi…

  Sướng mắt cùng ma thuật với những viên bi nam châm - Ảnh 1.

  Có thể bạn nghĩ rằng thật quá đáng khi phá huỷ cả một công trình nghệ thuật nhưng không hẳn như vậy, kênh YouTube Magnetic Games không chỉ đơn thuần là phá, màn còn làm video quay ngược lại quá trình phát khối những nam châm mà anh mất cả tháng để lắp ghép, khiến cho người xem có cảm giác hoàn toàn ngược lại, như các khối này được tạo ra bởi một ảo thuật gia vậy. Nếu đang tìm kiếm thứ gì đó để giải trí và thoả mãn đôi mắt thì chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.


  Sướng mắt cùng ma thuật với những viên bi nam châm - Ảnh 2.

  Magnetic Games còn có rất nhiều video thú vị khác về nam châm, nếu bạn là một “fan” của món này thì hãy theo dõi kênh YouTube của anh để giải trí nhé.

  "Ma thuật" với những viên bi nam châm

  Tham khảo: Laughingsquid

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày