Super Mario Run cho đăng ký tải về trên Android

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi ra mắt trên iOS, tựa game Super Mario Run chuẩn bị cập bến Android.

Ngay bây giờ, các bạn đã có thể vào trong kho ứng dụng Google Play Store và tìm kiếm tựa game Super Mario Run, sau đó bấm đăng ký tải về. Khi tựa game này chính thức ra mắt cho Android, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Super Mario Run sẽ sớm cập bến hệ điều hành Android.

Rất có thể Super Mario Run sẽ cập bến Android trong tháng 1 này. Đây cũng là quyết định dễ hiểu, khi mà Nintendo gặt hái được khá nhiều thành công với 50 triệu lượt tải trên App Store. Tuy nhiên sau đó, số lượng người chơi Super Mario Run đang giảm dần.

Có lẽ việc ra mắt phiên bản Android khá sớm sẽ giúp tựa game này thu hút thêm nhiều người chơi hơn. Phiên bản trên Android cũng sẽ không có nhiều khác biệt so với phiên bản trên iOS trước đó. Bạn sẽ có thể tải miễn phí và chơi một vài màn chơi đầu, nhưng sau đó bạn sẽ phải bỏ ra 10 USD để mở khóa tất cả màn chơi và chế độ chơi khác nhau.

Super Mario Run thành công một phần là nhờ thương hiệu Mario huyền thoại. Lúc đầu, tựa game này khá thu hút. Tuy nhiên càng về sau, người chơi càng đánh giá thấp Super Mario Run. Thậm chí tựa game này chỉ được đánh giá 2,5/5 sao trên App Store.

Dẫu vậy, đây cũng là một tin vui đối với những ai đang sở hữu smartphone Android. Bởi bạn vẫn có thể tải miễn phí để chơi thử Super Mario Run, trước khi quyết định có bỏ ra thêm 10 USD hay không.

Tham khảo: BGR