Surface Book 2 có thể chỉ là laptop thông thường, ra mắt vào tháng tới

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Microsoft đã bắt đầu sản xuất Surface Book 2 và bỏ thiết kế 2 in 1 như phiên bản đầu tiên.

Microsoft thực sự đã khiến giới công nghệ phải bất ngờ khi ra mắt chiếc laptop lai tablet Surface Book. Đây là một chiếc laptop được đánh giá rất cao, có thiết kế bản lề đặc biệt có thể tháo rời màn hình, đi kèm với một chiếc bút Surface Pen.

Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản tiếp theo của Surface Book sẽ không được kế thừa thiết kế lai tablet này. Thay vào đó, Surface Book 2 sẽ là một chiếc laptop đơn thuần và không thể tháo rời màn hình để biến thành tablet.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, Microsoft đã bắt đầu sản xuất hàng loạt Surface Book 2 và có thể cho ra mắt vào tháng tới. Việc ra mắt phiên bản tiếp theo của Surface Book đã được đồn đại rất nhiều từ cuối năm 2016 cho đến nay.

Surface Book 2 sẽ là một chiếc laptop có màn hình 13,5 inch và giá bán khởi điểm dưới 1.000 USD. Đây là mức giá thấp hơn Surface Book phiên bản đầu tiên, có lẽ do việc thay đổi thiết kế để trở thành một chiếc laptop thông thường.

Mặc dù vậy, Surface Book 2 vẫn sẽ có thiết kế bản lề đặc biệt giúp chiếc laptop này có thể gập màn hình kiểu vỏ sò. Vì vậy, có lẽ Surface Book 2 vẫn sẽ có chế độ tablet và đi kèm với bút cảm ứng Surface Pen.

Tham khảo: Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ