Surface Pro 3 có thể ra mắt cùng Surface mini vào tuần sau

  Minh Thống,  

  (GenK.vn) - Bên cạnh Surface Mini thì rất có thể Surface Pro 3 với nâng cấp về chip xử lý cũng sẽ ra mắt tại sự kiện của Microsoft ngày 20/5 tới đây.

  Cách đây ít ngày, Microsoft vừa công bố sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 20/5 tới ở New York (Mỹ). Chúng ta chưa thể biết chính xác những sản phẩm nào sẽ được giới thiệu trong sự kiện (nhiều khả năng là Surface Mini), nhưng có vẻ như Microsoft đã vô tình để lộ một trong số các sản phẩm đó.

  Surface Pro 3 có thể ra mắt cùng Surface mini vào tuần sau

  Nói vậy là bởi trong một bài viết trên trang hỗ trợ của mình, Microsoft cho biết một bản update mới cho Windows 8.1 sẽ "bổ sung hỗ trợ cho camera của Surface Pro 3". Điều này cũng trùng với một số tin đồn gần đây cho biết Microsoft sẽ ra mắt một chiếc Surface mới dùng chip Intel trong sự kiện ngày 20/5. Theo trang công nghệ Cnet, chiếc Surface này sẽ được trang bị chip Intel Haswell mới tối ưu năng lượng hơn, chứ không phải là biến thể dùng chip Atom. Dẫu sao, mọi thông tin sẽ chỉ được chính thức công bố tại sự kiện, và chúng ta sẽ cùng chờ đợi.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày