Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Synology (Đài Loan) – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS). Vào ngày 18/01/2018 vừa qua, Synology đã cho ra mắt những model mới nhất của mình và giới thiệu giải pháp Camera ( Surveiliance Station ) chất lượng cao.

Hàng năm, nhằm giới thiệu những model mới cùng những tính năng ưu việt của hãng, Synology đều tổ chức những sự kiện hoành tráng tại nhiều quốc gia khác nhau. Sau thành công tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Đài Loan, Trung Quốc… sự kiện Synology 2018 dành cho những người yêu thích công nghệ, đặc biệt quan tâm đến an toàn dữ liệu của Synology đã được diễn ra tại TP.HCM, vào ngày 18/01/2018 tại khách sạn 5 sao Rex Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện, Synology đã lần lượt trưng bày và giới thiệu những model mới nhất của giải pháp về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) như model DS218J, DS218+, DS418, DS718+, DS918+, DS3018xs, NVR1218, VS960HD, Router RT2600ac , ứng dụng Drive, MailPlus, DS Chat, DS Photo... góp phần giúp cho việc vận hành và quản lý trên nền tảng đám mây trở nên mượt mà và hiệu quả hơn.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 1.

Các sản phẩm mới Synology ra mắt năm 2018

Tính năng Moments sẽ tổ chức, sắp xếp trên smartphone của bạn các hình ảnh, khuôn mặt, nhận dạng vị trí và đối tượng thực hiện sắp xếp hình ảnh, chia sẻ vị trí của bạn, và gắn thẻ bạn bè của bạn một cách dễ dàng.

Synology Drive giúp truy cập tập tin mới, đồng bộ hoá cho cổng quản lý, tích hợp với Synology Office và Cloud Station. Drive hoạt động trên nền trình duyệt web, máy tính để bàn và thiết bị di động IOS/Android, cho phép người dùng truy cập các tập tin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Và đặc biệt giới thiệu Router RT2600ac kết nối WiFI với tốc độ không dây lên đến 2.53Gbps. RT2600ac làm việc linh hoạt hơn với giải pháp kết nối VPN. Không những vậy, Thiết bị giúp người dùng tăng cường bảo mật hệ thống mà không cần quá nhiều kiến thức về bảo mật. Ngoài ra RT2600ac có thể làm một máy chủ chia sẽ dữ liệu hoặc một máy chủ đa phương tiện.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 2.

Đặc biệt trong năm 2018, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận ứng dụng MailPlus của Synology. Với các đặc tính ưu việt như khả năng lưu trữ dữ liệu đến hàng chục TB, tính năng mã hoá mail 2 lớp, hệ thống Mailplus thông minh lọc mã độc, anti spam hoặc virus… chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp đáp ứng được các nhu cầu về lưu trữ và an toàn thông tin, vốn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 3.

Khách tham dự trải nghiệm các ứng dụng và sản phẩm mới

Cũng tại sự kiện, Synology đã lần đầu tiên chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm chủ đạo trong năm 2018, đồng thời công bố đối tác phân phối chiến lược và cũng là trung tâm dịch vụ uỷ quyền của Synology tại thị trường Việt Nam chính là Mstar Corp.

Đến với sự kiện Synology 2018, còn có sự tham gia của đối tác Seagate , hãng ổ cứng số 1 trên thế giới. Nhân dịp này Seagate cũng giới thiệu đến thị trường Việt Nam ổ cứng vừa mới ra mắt là Ironwolf 12Tb và Ironwolf Pro 12Tb. Seagate 12Tb còn tích hợp cả tính năng IronWolf Health Management (IHM) trong firmware, giúp theo dõi tình trạng hoạt động, tăng cường độ tin cậy của hệ thống và cho phép truy cập dịch vụ phục hồi dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 4.

Các sản phẩm mới từ Seagate và Synology

Ông Victor Wang - Giám đốc khu vực Châu Á Synology cho biết: “Hy vọng rằng với những cải tiến mới không ngừng và chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, Synology sẽ giúp kết nối người dùng với thế giới, thúc đẩy và quản lý hiệu quả công việc kinh doanh, đặc biệt lưu trữ bảo vệ tài sản số của người dùng”.

Ở thị trường Việt Nam, ông Phạm Đức Long – Giám đốc Mstar Corp, đối tác chiến lược phân phối Synology tin rằng: “Sau những thảo luận và cam kết hợp tác, trong thời gian tới những người dùng ở Việt Nam chắc chắn sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá và hỗ trợ dịch vụ, cập nhật các tính năng mới nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bức phá tiếp theo trong thị trường NAS Việt Nam”.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 5.

Đội ngũ Synology và Mstar Corp

Với 17 năm hình thành và phát triển, Synology (Đài Loan) hiện đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) và giải pháp quản lý giám sát IP bằng các giá trị 5S của mình (5S bao gồm: Store - Lưu trữ, Sync - Đồng bộ, Service - Dịch vụ, Sercue - Cấp cứu, Share - Chia sẻ).

Thông tin liên hệ

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam

Website: www.mstarcorp.vn

Hotline: 0913.514.461 - 0943.199.449

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, Hồ Chí Minh