Tài liệu của FCC xác nhận S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ có kết nối Bluetooth

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đây quả là tin vui đối với những người hâm mộ chiếc stylus thần thánh trên các sản phẩm Galaxy Note của Samsung.

Trong thời gian gần đây, ta đã nắm được ít nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số tính năng thú vị nhất được đồn đại sẽ xuất hiện trên S Pen "thần thánh", đó chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện này được liệt là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Hoa Kỳ hồi tháng trước. S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960. Đây là điều dễ hiểu bởi Galaxy Note 9 có "bí danh" là SM-N960. P ở đây chính là Pen và được xếp vào danh mục bút cảm ứng của FCC.

Tài liệu của FCC xác nhận S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ có kết nối Bluetooth - Ảnh 1.

Thú vị hơn cả là S Pen sẽ kết nối với Note 9 thông qua Bluetooth Low Energy 2.4GHz, điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ sở hữu các tính Bluetooth siêu tiết kiệm năng lượng. Theo "ông trùm rò rỉ" ice Universe, S Pen thậm chí còn có thể trở thành một chiếc loa không dây. Chiếc stylus này được kỳ vọng sẽ sở hữu cả tính năng điều chỉnh nhạc và hẹn giờ bấm máy ảnh. Tin không vui mấy với những người thích sự gọn nhẹ, mỏng đẹp đó là vì có Bluetooth nên S Pen sẽ cần một viên pin – thứ có thể khiến độ dày của chiếc bút tăng lên đáng kể.

Tài liệu của FCC xác nhận S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ có kết nối Bluetooth - Ảnh 2.

Tất tần tật mọi thứ về chiếc Galaxy Note 9 sẽ được chính Samsung hé lộ tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 9/8 tới đây. S Pen chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi đây chính là vũ khí đã lôi cuốn biết bao người đến với dòng sản phẩm phablet màn hình lớn của Samsung, và năm nay nó còn được đón nhận bản nâng cấp đột phá nhất từ trước đến giờ.  

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ