Tai nghe AirPods mới sẽ có khả năng chống nước, hỗ trợ "Hey Siri"

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Theo thông tin mới nhất, Apple đang phát triển một phiên bản tai nghe AirPods mới với chip không dây tiên tiến hơn và hỗ trợ tính năng "Hey Siri".

Phiên bản này có thể ra mắt ngay đầu năm nay. Trong khi đó, khả năng chống nước sẽ được bổ sung vào phiên bản ra mắt đầu năm 2019.

Sau khi loại bỏ jack cắm tai nghe bắt đầu từ iPhone 7, tai nghe không dây AirPods của Apple đã được ifan săn đón cực kỳ ráo riết. Nó cháy hàng ngay khi ra mắt vào tháng 12/2016 và khan hàng trong gần một năm sau đó.

Doanh thu tăng mạnh nhờ những đánh giá tích cực và hiện tại Apple còn đang có kế hoạch khiến AirPods tuyệt vời hơn nữa.

"Apple đang phát triển một phiên bản AirPods mới, ra mắt ngay trong năm nay với chip không dây tiên tiến hơn", Bloomberg chia sẻ. "Mẫu tiếp theo ra mắt vào đầu năm tới sẽ có khả năng chống nước".

Tai nghe AirPods mới sẽ có khả năng chống nước, hỗ trợ Hey Siri - Ảnh 1.

Phiên bản AirPods ra mắt năm nay cũng sẽ hỗ trợ tính năng "Hey Siri", cho phép người dùng gọi trợ lý ảo Siri bất cứ lúc nào bằng giọng nói. Hiện tại, người dùng AirPods gọi Siri bằng cách nhấp hai lần vào một trong hai bên tai nghe.

Cũng theo Bloomberg, Apple dự tính thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho AirPods với những cải tiến về phần cứng giống như những gì họ đã làm với iPhone, iPad và Apple Watch.

Trước khi AirPods mới được ra mắt, Apple có thể trình làng hộp đựng mới tích hợp sạc không dây cho tai nghe AirPods. Nó sẽ tương thích với cả tai nghe AirPods cũ và cho phép người dùng sạc qua các thiết bị sạc không dây chuẩn Qi mà họ đang dùng cho iPhone 8 và iPhone X.

Apple vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt và mức giá của thiết bị này nhưng họ hứa rằng sẽ ra mắt vào năm nay. Nó cũng có thể được trình làng cùng với AirPower, thiết bị sạc không dây của Apple với khả năng sạc iPhone, AirPods và Apple Watch cùng lúc.

NỔI BẬT TRANG CHỦ