Tai nghe không dây Apple AirPods đã chính thức có hàng tại FPT Shop, giá niêm yết 4,699 triệu đồng

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy vậy hiện tại khách hàng chỉ có thể đặt hàng, thời gian giao hàng dự kiến của FPT Shop là trong 3 hoặc 5 tuần tới.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi chính thức được đưa lên kệ tại các thị trường lớn, tai nghe AirPods đã chính thức có hàng tại FPT Shop. Mức giá mà đơn vị bán lẻ này niêm yết là 4,699 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo thông tin phản hồi khách hàng của FPT, tai nghe AirPods mới chỉ sắp về hàng với số lượng giới hạn. Hiện tại khách hàng có thể đặt hàng và đặt cọc tiền mua sản phẩm này. Dự kiến FPT Shop sẽ trả hàng cho khách trong vòng 3 đến 5 tuần.

Tai nghe AirPods được trình làng cùng với iPhone 7 hồi tháng Chín vừa qua. Tai nghe không dây này là giải pháp mà Apple muốn người dùng hướng tới khi trên iPhone 7/7 Plus cổng tai nghe 3.5 mm đã bị loại bỏ.

Theo đánh giá của các chuyên gia, điểm nổi bật của AirPods không nằm ở chất lượng âm thanh. Chính những cảm biến thông minh bên trong mới là thứ khiến AirPods đáng giá. Các cảm biến của AirPods kết hợp với chip Apple W1 sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng thông minh, nhận biết thời điểm người dùng đeo tai nghe, tháo tai nghe để tự động bật/tắt nhạc...

Tags: