Tai nghe không dây thực thụ Apple Powerbeats Pro lộ diện, sẽ sớm được trình làng

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên, các thông số cùng mức giá của mẫu tai nghe này vẫn chưa bị tiết lộ.

Tuần trước, có thông tin cho rằng Apple chuẩn bị ra mắt một mẫu tai nghe Beats Powerbeats không dây thực thụ trong tháng tới. Mới đây, phiên bản iOS 12.2 mới được phát hành cung cấp cho chúng ta những hình ảnh đầu tiên của tai nghe Powerbeats Pro.

Tai nghe không dây thực thụ Apple Powerbeats Pro lộ diện, sẽ sớm được trình làng - Ảnh 1.

Ẩn bên trong iOS 12.2 là ảnh và ảnh động giới thiệu Powerbeats Pro không có bất kỳ dây kết nối nào. Về mặt thiết kế, tai nghe này gần giống với Powerbeats3 nhưng không có dây. Powerbeats Pro sẽ có màu đen và màu trắng.

Tai nghe không dây thực thụ Apple Powerbeats Pro lộ diện, sẽ sớm được trình làng - Ảnh 2.

Hình ảnh hộp sạc của Powerbeats Pro cũng xuất hiện trong iOS 12.2. Điều này đồng nghĩa với việc tai nghe Powerbeats Pro sẽ được sạc lại khi đặt vào hộp giống như AirPods. Powerbeats3 hiện tại có thời lượng pin lên tới 12 tiếng nhưng chưa rõ Powerbeats Pro sẽ nghe nhạc được bao lâu. Dẫu vậy, hộp sạc tích hợp pin sẽ giúp người dùng có thêm thời gian sử dụng tai nghe khi phải di chuyển.

Tai nghe Powerbeats luôn là giải pháp thay thế phổ biến nhất cho AirPods do có thiết kế phù hợp hơn với việc tập luyện thể dục thể thao. Phần quai của mỗi tai nghe sẽ giúp cố định vị trí và nó cũng có các đầu tai khác nhau phù hợp với các kích cỡ tai và nhu cầu khử tiếng ồn khác nhau.

Powerbeats Pro

Trong thông tin rò rỉ tuần trước, Powerbeats Pro được cho là sẽ dùng chip H1 mà Apple vừa trình làng trên AirPods mới. Dự kiến, Powerbeats Pro cũng có khả năng triệu hồi trợ lý ảo Siri. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Powerbeats Pro.