Tại sao Samsung chẳng ý kiến gì về iPhone Xs, Xs Max? Vì họ còn bận sản xuất Galaxy Note9 để đáp ứng nhu cầu quá cao của người dùng

  Quang Vũ,  

  Xét về dung lượng, phiên bản Galaxy Note9 512 GB được bán tại Mỹ với giá 1.249 USD trong khi iPhone Xs Max 512 GB tại Mỹ có giá tới 1.449 USD.

  Trong khi mọi người đều đang tập trung vào những mẫu iPhone mới thị khoảng thời gian này đối thủ truyền kiếp của Apple, Samsung lại có vẻ hơi bận rộn. Nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang phải cố gắng để đáp ứng nhu cầu Galaxy Note9 quá cao của người dùng.

  Là đối thủ trực tiếp của iPhone Xs Max, Galaxy Note9 được trang bị những phần cứng tốt nhất 2018 và phần mềm tốt nhất từ Samsung. Bên cạnh đó, Note9 còn có bút S Pen với kết nối Bluetooth để có thể điều khiển từ xa một số tính năng.

  Galaxy Note9 ra mắt vào tháng 8 và thu hút rất nhiều khách hàng. Cho tới thời điểm hiện tại, một số khách hàng đặt Galaxy Note9 từ ngày đầu vẫn chưa nhận được máy, bất chấp nguồn cung của Samsung được đánh giá là "khủng" bậc nhất thế giới. 

  Tại sao Samsung chẳng ý kiến gì về iPhone Xs, Xs Max? Vì họ còn bận sản xuất Galaxy Note9 để đáp ứng nhu cầu quá cao của người dùng - Ảnh 1.

  Điều này đồng nghĩa với việc Samsung không thể sản xuất kịp Note9 để bán. Rõ ràng, Galaxy Note9 đã thành công hơn sự mong đợi của Samsung và vì thế hãng này chưa kịp điều chỉnh dây chuyền sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Vui mừng hơn, bản 512 GB, bản có giá đắt nhất của Note9 lại đang bán chạy nhất. Trong một tin nhắn gửi tới khách hàng mà PiunikaWeb thu thập được, Samsung xác nhận thời điểm giao hàng của một số đơn sẽ bị lùi xuống cuối tháng Chín.

  "Chúng tôi biết bạn rất phấn khích và mong chờ nhận được Samsung Galaxy Note9. Nhưng thật không may, chúng tôi đang phải đáp ứng nhu cầu cao hơn dự kiến và vì vậy đơn hàng của bạn sẽ bị chậm trễ một chút", Samsung viết. "Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đơn hàng của bạn có thể được giao một cách sớm nhất, hy vọng nó sẽ được xuất xưởng vào ngày 29/9".

  Về giá, Galaxy Note9 có giá tốt hơn so với iPhone Xs Max mà Apple vừa ra mắt. Bên cạnh đó, smartphone của Apple còn không hỗ trợ bút, không có cảm biến vân tay, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và không có jack cắm tai nghe, cũng không có hệ thống tản nhiệt và AI camera như Galaxy Note9.

  Xét về dung lượng, phiên bản Galaxy Note9 512 GB được bán tại Mỹ với giá 1.249 USD trong khi iPhone Xs Max 512 GB tại Mỹ có giá tới 1.449 USD. 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ