Takee1 - smartphone màn hình 3D nổi đầu tiên trên thế giới

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Takee1 được đánh giá là sẽ trực tiếp cạnh tranh với chiếc smartphone 3D - Fire Phone của Amazon từng được công bố trước đây.

  Mới đây, một nhà sản xuất không mấy danh tiếng tại Trung Quốc đã bất ngờ cho ra mắt chiếc smartphone 3D với khả năng tương tác 3 chiều "cực đỉnh" với tên gọi là Takee1. Đặc biệt, Takee 1 được đánh giá là sẽ trực tiếp cạnh tranh với chiếc smartphone 3D - Fire Phone của Amazon từng được công bố trước đây. Và chắc chắn, bạn sẽ thấy bất ngờ khi chứng kiến những gì mà chiếc smartphone này có thể làm được, thậm chí là những công việc chỉ xuất hiện trong phim khoa học viễn tưởng.

  Takee1 - smartphone màn hình 3D nổi đầu tiên trên thế giới

  Theo đó, Takee 1 được cho là cũng sẽ sử dụng bộ bốn máy ảnh phía trước để theo dõi khuôn mặt cùng khả năng theo dõi chuyển động mắt của người dùng, tương tự như trên điện thoại Amazon Fire Phone. Ngoài ra, khả năng tái tạo 3D của Takee 1 không chỉ áp dụng lên giao diện máy đơn thuần mà được phát triển sâu hơn vào hệ thống giúp tự động tinh chỉnh để tạo ra một hiệu ứng chiều sâu như bạn đi xem phim tại rạp chiếu.

  Takee1 - smartphone màn hình 3D nổi đầu tiên trên thế giới

  Để làm được điều này, Takee1 hoạt động dựa trên công nghệ toàn ảnh cùng sự bố trí các chi tiết với độ phản xạ ánh sáng phù hợp, giúp máy có thể biến một bức ảnh thông thường thành hình ảnh ba chiều tùy vào các góc nhìn khác nhau. Do đó, Takee1 có thể được điều khiển, chơi game trong không gian 3D với những hình ảnh nổi lên trước màn hình. Nhà sản xuất cũng tuyên bố dịch vụ Cloud Cube sẽ cung cấp trò chơi, phim ảnh và ứng dụng 3 chiều cho smartphone này.

   

  Về phần cứng của máy, Takee1 sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD đi kèm vi xử lý MediaTek lõi 8, RAM 2GB, camera chính 13 megapixel phía sau cùng cảm biến Sony Exmor RS, pin dung lượng 2.500 mAh và dự kiến sẽ được phát hành với phiên bản màu đen và trắng. Ngoài ra, hãng sản xuất này sẽ còn tung một phiên bản đặc biệt bằng vàng 18K với số lượng hạn chế. Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện mức giá và ngày lên kệ của smartphone này vẫn chưa được tiết lộ.

  Đoạn video giới thiệu về Takee 1:

  Tham khảo: PhoneArena

  >>Hướng dẫn bảo mật 2 lớp qua SMS trên Apple ID tại VN

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày