Tầm 4.5 triệu không ưng Bphone mới thì đây là những lựa chọn smartphone đáng quan tâm khác

PH - WeBuy,  

Tầm giá này không khó kiếm smartphone tốt không kém Bphone A40 mới.

Vậy là sau vài năm chờ đợi, BKAV vừa tiếp tục ra mắt dòng Bphone mới mang tên A40, A50 và A60. Ba mẫu máy thực chất đều có phần cứng y hệt nhau, chỉ khác biệt về RAM và bộ nhớ trong. Phiên bản A40 rẻ nhất có giá 4.49 triệu đồng - phân khúc rất hợp với người dùng Việt nhưng cạnh tranh cũng cực kì khốc liệt.

Tầm 4.5 triệu không ưng Bphone mới thì đây là những lựa chọn smartphone đáng quan tâm khác - Ảnh 1.

Bphone A40 ổn đấy, nhưng bạn vẫn có thể tìm các lựa chọn khác ưng ý hơn.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ cần lướt một vòng các trang TMĐT và đại lý bán lẻ, có ít nhất 4 mẫu smartphone khác xứng đáng cân nhắc trong tầm giá 4.5 triệu đồng. Chúng đều có cấu hình mạnh, camera đa năng, màn hình lớn đẹp chuẩn fullHD sắc nét và thời lượng pin dài.

Không mua Bphone mới vẫn còn 4 lựa chọn đáng xứng đáng giá tiền.

Vsmart Aris là lựa chọn đầu tiên nên cân nhắc. Chiếc máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ, màn hình AMOLED fullHD+ hiếm hoi trong phân khúc giá, camera chất lượng đủ tốt cùng nhiều ưu điểm khác. Điểm trừ duy nhất của nó là việc Vsmart đã ngừng bán điện thoại tại Việt Nam và sau này có thể khó/thiếu linh kiện khi cần sửa chữa.

Tầm 4.5 triệu không ưng Bphone mới thì đây là những lựa chọn smartphone đáng quan tâm khác - Ảnh 2.

Tầm giá này không thể bỏ qua Xiaomi và các máy dòng Redmi của hãng như 2 lựa chọn dưới đây. Chúng đều có màn hình lớn đẹp, camera đa ống kính độ phân giải cao, chụp được nhiều kiểu và viên pin dung lượng lớn. Riêng cấu hình có hẳn 2 option từ MediaTek và Qualcomm tùy nhu cầu mà chọn, loại nào cũng hiệu năng cao vượt tầm.

Tầm 4.5 triệu không ưng Bphone mới thì đây là những lựa chọn smartphone đáng quan tâm khác - Ảnh 3.

Tầm 4.5 triệu không ưng Bphone mới thì đây là những lựa chọn smartphone đáng quan tâm khác - Ảnh 4.

Lựa chọn thứ 4 đến từ thương hiệu còn rất mới: Techno Pova 2. Máy dùng cùng loại chip Helio G85 như Bphone A40, ưu tiện hiệu suất chơi game nhưng vượt trội ở dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Các khía cạnh khác cũng được đánh giá cao, nhất là viên pin dung lượng đến 7000mAh, dùng thoải mái cả ngày không lo sạc.

Tầm 4.5 triệu không ưng Bphone mới thì đây là những lựa chọn smartphone đáng quan tâm khác - Ảnh 5.

 *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước


https://genk.vn/tam-45-trieu-khong-ung-bphone-moi-thi-day-la-nhung-lua-chon-smartphone-dang-quan-tam-khac-2021122301260188.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ