Tấm bảo vệ tiết lộ màn hình cong không đáng kể của Galaxy S10

  Billvn,  

  Màn hình Galaxy S10, S10+ sẽ cong nhưng ở mức tối thiểu?

  Một số tin đồn gần đây khẳng định Samsung sẽ phát hành ít nhất một phiên bản Galaxy S10 với màn hình phẳng. Tuy nhiên, tấm bảo vệ màn hình vừa rò rỉ cho thấy Galaxy S10 và Galaxy S10 sẽ có thiết kế với cạnh màn hình cong ở mức không đáng kể.

  Tấm bảo vệ tiết lộ màn hình cong không đáng kể của Galaxy S10 - Ảnh 1.

  Cạnh màn hình của Galaxy S10 sẽ cong tối thiểu?

  Những tấm bảo vệ màn hình này đến từ Olixar, nhà sản xuất phụ kiện gần đây đã cho ra mắt bản render case bảo vệ dành cho Galaxy S10. Mobile Fun đã chia sẻ một đoạn video so sánh những tấm bảo vệ màn hình mới với các sản phẩm mà Olixar đã phát hành cho Galaxy S9 và S9 trong quá khứ.

  Lộ diện tấm bảo vệ màn hình của Galaxy S10, S10

  Những tấm bảo vệ này phù hợp với kích thước màn hình 6.1 inch và 6.4 inch tương ứng của Galaxy S10 và S10 (theo tin đồn). Phần cong ở cạnh màn hình thể hiện qua những tấm bảo vệ này ở mức tối thiểu.

  So với Galaxy S9, viền màn hình của Galaxy S10 đã được làm mỏng đi đáng kể. Đây sẽ là một trong những chi tiết hứa hẹn sẽ được các fan hâm mộ đánh giá cao. Để có được thiết kế này, Samsung sẽ sử dụng màn hình Infinity-O. Màn hình này loại bỏ sự cần thiết của "tai thỏ" ở phía trước bằng cách thay thế bằng thiết kế camera "nốt đục lỗ".

  Samsung đã thay đổi hoàn toàn dòng flagship của mình với màn hình cong của Galaxy S8. Cả Galaxy S8 và Galaxy S9 đều có màn hình với các đường cong khá rõ ở cả hai cạnh. Nhưng điều này có thể thay đổi một chút với GalaxyS10. Ngoài phiên bản với màn hình phẳng, những tấm bảo vệ màn hình vừa rò rỉ cho thấy Galaxy S10 và Galaxy S10 sẽ có màn hình cong (dù độ cong chỉ ở mức không đáng kể so với các thiết bị tiền nhiệm).

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ